Các làm mẫu thiệp pop up công trình nổi tiếng

nhà thờ lớn Notre Dame pop up

Bạn đã bao giờ được được mở các tấm thiệp pop up có hình Chùa một cột, tháp rùa, chợ bến thành hay là giỏ hoa lavender,… với hình dạng vô cùng bắt mắt và vô cùng tinh xảo chưa? Vậy các mẫu thiệp pop up được sản xuất như thế nào. Hãy cùng Máy khắc An Khánh tìm hiểu các tạo các mẫu thiệp pop up

Mẫu thiệp pop up công trình nổi tiếng

Việt Nam chúng ta có rất nhiều công trình kiến trúc lịch sử văn hóa hằng trăm năm, được xem như là công trình mang biểu tượng quốc gia, thành phố nơi đó. Ví dụ như ở Hà Nội có: Tháp Rùa, Chùa Một Côt,… ở Tp.HCM có chợ Bến Thành, Nhà thờ lớn Đức Bà,… Nếu bạn đi du lịch và muốn giữ lại kỉ vật cho mình hay muốn tặng người thân thì những thiệp pop up công trình lịch sử này quả lựa chọn tuyệt vời.

thiệp chùa một cột pop up
thiệp chùa một cột pop up
thiệp chùa một cột pop up
Thiệp chùa một cột pop up
Thiệp pop up chợ bến thành
Thiệp pop up chợ bến thành
Mẫu thiệp văn miếu pop up
Mẫu thiệp văn miếu pop up

Thiệp pop up các công trình nổi tiếng mô phỏng các công trình nổi tiếng trên thế giới. Các chi tiết trên thiệp đều được phần mềm thiết kế và được cắt bằng máy cắt laser giấy, sau đó các chi tiết này được ghép lại để tạo nên các mẫu thiệp pop up như các bạn thấy trong ảnh.

Các mẫu công trình nổi tiếng này thường được làm nhiều chi tiết tỉ mỉ chỉ có máy cắt giấy mini bằng laser mới có thể cắt được. Thường các thiệp càng nhiều chi tiết thì sẽ làm lâu hơn do phần thiết kế, cắt, lắp các chi tiết sao cho khớp lại với nhau.

Máy sản suất các mẫu thiệp pop up, thiệp 3D

Những mẫu thiệp pop up thiệp cưới, thiệp công trình nổi tiếng được cắt bằng máy cắt giấy laser. Máy cắt giấy laser có hai loại chỉ yếu thường được sử dụng là máy cắt giấy mini laser và máy cắt giấy laser khổ lớn. Mẫu thiệp pop up đẹp được như vậy cũng là do máy cắt giấy laser, máy cắt giấy thông thường không thể cắt được tinh xảo như vậy. Nếu bạn muốn sản xuất các mẫu thiệp pop up thì hãy liện hệ ngay với máy khắc An Khánh.

may-cat-giay-laser

Địa chỉ bán máy cắt giấy laser sản xuất thiệp pop up, thiệp 3D

Trụ sở: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Mr. Dũng: 0987.637.860 (HN)
Web: maykhac.vn
Gmail: jklasser888@gmail.com
 banmaykhac@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/maykhaclaser.maycnc/

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
trần quốc phong Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
trần quốc phong
Guest

có thể cho tôi bản in chùa 1 cột được không ?