Tất tần tật về máy khắc laser 3020 giá rẻ

Máy khắc laser 3020 nhập khẩu chính hãng, giá rẻ, bảo hành lâu nhất tại An Khánh – đơn vị chuyên nhập khẩu, cung cấp các loại máy cắt khắc laser uy tín toàn quốc.

Máy khắc 3020 giá rẻ hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là đối với những đơn vị, cá nhân làm dịch vụ quảng cáo. Đây là một trong những dòng máy cắt khắc laser mini – máy laser khổ nhỏ. Vậy, máy khắc laser 3020 có những đặc điểm, tính năng ra sao và mua máy khắc laser 3020 ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Chi tiết về máy khắc laser 3020 giá rẻ

  • Là một trong những chiếc máy khắc laser thuộc dòng máy khắc laser mini, có kích thước nhỏ nên rất dễ dàng vận chuyển. Khổ làm việc kích thước 30cm x 20cm nên có thể cắt khắc được các sản phẩm có kích thước nhỏ.
  • Máy khắc laser 3020 có thể cắt khắc trên hầu hết các vật liệu phi kim như: gỗ, da, vải, mica, cao su…Tất cả đều cho đường cắt đẹp tinh xảo, sạch bóng, chất lượng bề mặt nhẵn, mịn…
  • Máy cắt laser 3020 được sử dụng rộng rãi đặc biệt là gia công quảng cáo, 3020 phù hợp để cắt các sản phẩm, đồ lưu niệm, khắc chữ, hình ảnh lên các loại phi kim.

Hiện nay, có một số đơn vị bán máy khắc laser với các mức giá chênh lệch nhau không đáng kể, tuy nhiên các chế độ chăm sóc sau bán hàng, sửa chữa, bảo hành, mỗi đơn vị một khác. Vì vậy bạn cần đúng đơn vị uy tín để có thể mua được chiếc máy khắc 3020 với mức giá tốt cùng với chế độ bảo hành tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của máy khắc laser 3020

Địa chỉ nào bán máy khắc laser 3020 uy tín hiện nay?

  • An Khánh là đơn vị chuyên cung các dòng máy cắt khắc laser rất nhiều năm trên thị trường. Đến với An Khánh khách hàng sẽ được đảm bảo những lợi ích sau:
  • Sở hữu máy khắc laser nhập khẩu chính hãng với giá tốt nhất: An Khánh nhập trực tiếp và cung cấp tới người sử dụng những dòng máy cắt khắc laser nhập khẩu đã qua những kiểm định kỹ càng nhất với mức giá tốt nhất.
  • Chế độ bảo hành lâu nhất: Chế độ bảo hành luôn được An Khánh quan tâm, chúng tôi bảo hành ngay tại nhà khách hàng trong 2 năm cho mọi dòng sản phẩm.
  • Vận chuyển toàn quốc: An Khánh hỗ trợ vận chuyển bàn giao máy trên toàn quốc, có nhân viên kỹ thuật đến hướng dẫn sử dụng cho đến khi khách hàng sử dụng máy cắt khắc laser 3020 thành thạo.

Hãy liên hệ với An Khánh để được tư vấn kỹ hơn, để sở hữu chiếc máy khắc laser 3020 chất lượng nhất, rẻ nhất, bảo hành lâu nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: