Tại sao giá máy khắc lại có sự chênh lệch?

Thị trường bán máy khắc hiện nay vô cùng phong phú các dòng máy khắc. Tất nhiên, giá máy khắc sẽ có sự khác biệt, thậm chí là chênh lệch lớn. Tại sao chúng lại có giá chênh lệch như vậy? Cùng An Khánh tìm hiểu những yếu tố quyết định đến giá máy khắc laser thông qua bài viết này nhé.

Yếu tố chính tác động đến giá máy khắc

Nếu bạn tìm hiểu, bạn sẽ thấy giá máy khắc laser vô cùng đa dạng. Có những dòng máy chỉ có giá vài chục triệu, nhưng cũng có dòng máy khắc laser có giá lên đến trăm triệu, vài trăm triệu, thậm chí cả tỉ đồng. Hoặc bạn sẽ thấy cùng một dòng máy khắc nhưng các đơn vị bán lại có giá khác nhau. Dưới đây sẽ là những yếu tố chính tác động trực tiếp đến giá thành của máy khắc trên thị trường:

Chức năng của máy khắc: đây là yếu tố đầu tiên cần nói đến. Có thể nói rằng đối với những dòng máy khắc laser đa chức năng sẽ có giá cao hơn. Điều này hoàn toàn là dễ hiểu. Một chiếc máy khắc có thể khắc trên nhiều các chất liệu khác nhau thì sẽ có giá thành cao hơn một dòng máy chỉ khắc được trên 1 loại vật liệu.

Chất lượng của máy khắc: tất nhiên rồi, máy khắc có chất lượng tốt thì sẽ có giá thành cao hơn. Máy khắc chất lượng thì đồng nghĩa với các bộ phận, linh kiện của máy thực sự tốt. Những linh kiện tốt tất nhiên  sẽ có giá thành cao hơn các linh kiện rẻ tiền khác.

Đơn vị bán máy khắc: đây cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá bán máy laser. Máy khắc trên thị trường Việt Nam hiện nay hầu hết đều là sản phẩm máy khắc, máy khắc laser mini được nhập khẩu. Do vậy sự chênh lệch giữa phí vận chuyển, giá gốc do nguồn nhập khác nhau. Cùng là một sản phẩm máy laser cùng chức năng và công dụng nhưng tùy vào đơn vị bán máy khắc sẽ có giá bán ra khác nhau. Những đơn vị trực tiếp nhập khẩu sản phẩm máy laser về sẽ có giá mềm hơn các đơn vị nhập khẩu máy qua các khâu trung gian.

Địa chỉ cung cấp máy khắc giá tốt, uy tín

Nếu bạn đang cần mua một máy khắc giá rẻ tại sao không đến An Khánh? An Khánh chúng tôi là một trong những đơn vị bán máy khắc laser nhập khẩu chất lượng giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chất lượng máy khắc laser tại An Khánh cam kết là tốt, giá thành hợp lí.

Các sản phẩm máy khắc laser chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp không qua các khâu trung gian. Hơn nữa khi mua máy laser tại đơn vị chúng tôi bạn sẽ được giao hàng nhanh chóng đến tận nơi trên khắp các tỉnh thành, theo đúng yêu cầu của khách hàng. Được nhận kho mẫu cắt laser đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau. Đặc biệt bạn sẽ được bảo hành máy trọn vẹn trong thời gian 2 năm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé! Hoặc tham khảo thêm tại đây: https://maykhac.vn/

Xem thêm: