Nên chọn mua máy khắc laser giá rẻ của đơn vị nào?

477

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị bán máy khắc laser , nhưng đa phần là các đơn vị nhỏ lẻ hay các đơn vị đại lý cấp 1 cấp 2. Hầu hết việc đầu tư máy khắc laser đang được khá nhiều người quan tâm hiện nay chính vì thế để mà tìm được  đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam đang là một vấn đề lớn mà không phải ai cũng làm được.

Máy khắc laser 6090 tại An Khánh
Máy khắc laser 6090 tại An Khánh

Chọn máy khắc laser của đơn vị nào tốt nhất ?

Để mà có chất lượng thành phẩm sau gia công khắc tốt nhất và độ bền máy khắc laser cao thì chúng ta nên sử dụng các dòng máy khắc laser của những thương hiệu bán máy khắc nổi tiến, được khá nhiều đơn vị sử dụng và tin tưởng .

Hiện nay An Khánh đang là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các dòng máy khắc laser giá rẻ, máy khắc laser mini, máy khắc fiber kim loại.. chuyên phục vụ cho các xưởng gia công lớn nhỏ, các đơn vị sản xuất trong mọi ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi phân phối sản phẩm máy khắc laser chính hãng, là những hãng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu JK hàng đầu thế giới. Hiện nay An Khánh đã và đang cung cấp máy khắc laser cho khách hàng trên toàn quốc . Chính vì thế chúng tỗi có thể hỗ trợ tất cả các vấn đề về kỹ thuật trên toàn quốc nhanh chóng .

Địa chỉ bán máy khắc laser

Các dòng máy khắc laser bán chạy nhất

Theo thống kê từ các chuyên gia tại Việt Nam, cũng như thống kê bán hàng mỗi năm của An Khánh thì các dòng máy khắc phi kim được khách hàng mua nhiều nhất. Tiếp đến là các dòng máy khắc laser fiber.

Với máy khắc phi kim, khách hàng sẽ chọn một trong sáu loại máy cao cấp sau:

  • Máy khắc laser 3020
  • Máy khắc laser 3525
  • Máy khắc laser 6040
  • Máy khắc laser 6090
  • Máy khắc laser 1390
  • Máy khắc laser 1325

Còn với máy khắc laser fiber khắc kim loại, bạn có thể chọn mua các dòng máy khắc kim loại mini hoặc máy khắc khổ lớn với các mức công suất khác nhau.

Máy khắc laser fiber

Hiện nay An Khánh chúng tôi chuyên nhập khẩu trực tiếp và là đại diện phân phối của thương hiệu máy khắc laser JK. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng nên giá máy khắc laser mini luôn là tốt nhất Ngoài ra chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ như CO, CQ , CE …bạn hoàn toàn có thể yên tâm là hàng chính hãng.

Với chế độ bảo hành 2 năm, bán máy khắc laser trên toàn quốc mà khách hàng không mất phí vận chuyển chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn!

Xem thêm: máy cắt laser cũ