Mua máy khắc laser giá rẻ: Tiền nào của nấy và những lưu ý

465

Mua máy khắc laser giá rẻ, ai mà chẳng muốn, thế nhưng giá rẻ còn chất lượng máy khắc laser ra sao, có đảm bảo được như những dòng máy khắc laser đắt tiền, công nghệ có hiện đại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Máy khắc laser ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các đơn vị sản xuất, gia công. Nó ngày càng khẳng định được ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với tất cả các dòng máy khác, phương pháp khắc khác. Máy khắc laser cũ đi đôi với giá rẻ, đó là điều mà ai cũng chắc chắn cũng điều biết, và mua máy khắc laser cũ bạn phải chấp nhận kiểu tiền nào của nấy, bạn có tin không?

Máy khắc laser khổ lớn

Chất lượng của máy khắc laser cũ

Nói về chất lượng thì chắc chắn máy khắc laser cũ không thể so sánh với máy khắc laser mới. Đôi khi, máy khắc laser sử dụng lâu được bán lại với mức giá quá rẻ lại thường xảy ra những trường hợp một số bộ phận đã quá cũ cần được thay thế. Tuy nhiên, không phải bao giờ cũng vậy mà một số cây máy khắc laser dù cũ nhưng nếu sử dụng, bảo quản tốt thì chất lượng cũng chẳng hề thua kém, chất lượng đường khắc vẫn đảm bảo và không thua kém gì máy khắc laser mới mua. Và muốn đảm bảo được điều này bắt buộc bạn phải là người có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về máy khắc laser mới có thể kiểm tra chắc chắn trong quá trình chọn mua.

Giá tiền của máy khắc laser giá rẻ

giá tiền máy khắc laser giá rẻ

Đã là máy khắc laser cũ, đã qua sử dụng thì chắc chắn giá bán rẻ hơn rất nhiều lần so với máy khắc laser mới. Có máy khắc laser mini được bán với giá từ 5 đến 7 triệu, cũng có máy khắc laser trên 10 triệu, 20 triệu,…thậm chí cả trăm triệu đồng. Đây chính là một ưu điểm cho những ai gặp khó khăn kinh tế không thể mua máy khắc laser mới. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá ham máy khắc laser giá quá rẻ bởi đôi khi bề ngoài máy khắc laser còn mới như chất lượng bên trong đã thật sự quá cũ nát và không thể sử dụng được nữa, và chính bạn đã đẩy bản thân mình vào chiêu bài lừa gạt nữa những nhà cung cấp kém uy tín, chất lượng.

Chế độ bảo hành máy khắc laser

Hầu hết những dòng máy khắc laser được bán trên thị trường hiện nay đều được áp dụng chế độ bảo hành trong thời gian 1 – 2 năm. Con số này đối với máy khắc laser cũ có thể chỉ là vài tháng. Chưa kể, máy khắc laser cũ rất dễ gặp trục trặc, đôi khi một vài bộ phận hư hỏng không thể sửa chữa bởi không có thiết bị thay thế tương ứng, và chi phí sửa chữa cũng không hề rẻ, bạn nên lưu ý điều này.

Tóm lại, mua máy khắc laser giá rẻ cũ đã sử dụng không phải là lựa chọn tồi, tuy nhiên đi song song với nó bao giờ cũng là những hạn chế, nhược điểm mà đôi khi bạn bắt buộc phải chấp nhận. Đây cũng chính là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn cửa hàng bán máy khắc laser uy tín, chất lượng để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào cần tư vấn và giúp đỡ trong quá trình chọn mua máy khắc laser bạn nhé.

Xem thêm: