Máy laser và địa chỉ bán máy khắc laser

635

Máy laser ngày càng được nhắc đến nhiều, đặc biệt khi nhắc đến việc gia công cắt khắc trên các chất liệu, sản phẩm khác nhau. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ bản chất của máy laser là gì và địa chỉ nào bán máy khắc laser chính hãng, giá tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Máy laser là gì?

Máy Laser là loại máy sử dụng công nghệ Laser –  máy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực gia công như làm quà tặng, sản xuất nhãn mác, khắc mã vạch, … Máy laser chủ yếu khắc cắt trên các chất liệu như: Gỗ, Mica, Da, Vải, Cao Su, Nhựa, Thủy tinh, Kim loại, hợp kim, …

Khắc laser tức là sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm tăng năng lượng đốt cháy bề mặt, từ đây sinh ra nhiệt, với các bước sóng khác nhau có thể khắc trên các bề mặt khác nhau. Hiện nay các máy laser được kết nối trực tiếp với các vi mạch và chịu sự điều khiển máy tính, các phần mềm máy tính chuyên dụng điều khiển trực tiếp hệ thống máy laser giúp máy làm việc theo một lập trình có sẵn. Các file thiết kế đều được thiết kế trên các phần mềm đồ họa phổ biến như: corel, Photoshop, autocard, …

Ứng dụng cắt khắc laser cực nhiều trong đời sống, kể đến như cắt vật liệu, ứng dụng trong ngành quảng cáo; ứng dụng trong ngành thời trang; ứng dụng trong lĩnh vực quà tặng; cắt laser tạo mô hình…

Như chúng ta đã thấy thì máy laser là một trong những thiết bị khá quan trọng và rất cần thiết ở trong ngành công nghiệp. Và đây chính là dòng máy hữu hiệu nhất có thể giúp gia công ở trên nhiều vật liệu kể cả ở những kim loại và phi kim loại khác nhau.

Địa chỉ cung cấp máy khắc laser giá rẻ

Như trước đây thì việc cắt khắc hay trạm trổ bằng phương pháp gia công là việc rất khó khăn và tốn rất nhiều thời gian, cần sự tỉ mỉ thì mới có được một sản phẩm như ý. Đây chính là lý do mà máy laser được ra đời vì nó có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí để cho ra mắt được một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bạn đang băn khoăn tìm một đơn vị chuyên cung cấp máy khắc laser giá rẻ thì An Khánh chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy laser giá rẻ chính hãng với chất lượng tốt nhất trên toàn quốc.

Máy khắc laser giá rẻ tại đơn vị của chúng tôi cung cấp không chỉ giới hạn một lĩnh vực mà ứng dụng đa dạng trong các ngành nghề khác nhau như: thiết kế quảng cáo, sản xuất đồ gỗ nội thất, khắc tượng, phù điêu gỗ, khắc bia mộ, khắc mẫu kim loại… và còn ứng dụng trong nhiều ngành khác.

Với lợi thế là nhà phân phối trực tiếp không qua trung gian, nguồn hàng được cung ứng từ nhà sản xuất nên giá thành máy khắc laser rất cạnh tranh. Tất nhiên, An Khánh cam kết bán máy khắc laser với linh kiệm mới 100%, bảo hành bảo dưỡng lâu dài.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc khi mua máy khắc laser mini thì bạn có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất nhé!

Xem thêm: