Máy khắc nữ trang nào tốt nhất hiện nay?

579

Gần đây, chiếc máy khắc nữ trang đã trở thành một thiết bị quen thuộc và vô cùng đắc lực cho các đơn vị, các doanh nghiệp kim hoàn trong quy trình gia công và chế tác các mặt hàng nữ trang. Tuy nhiên, những chiếc máy khắc trước đây thường khá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích, chỉ thích hợp cho những môi trường làm việc công, dây chuyền quy mô. Vậy những đơn vị vừa và nhỏ thì phải lựa chọn dòng máy khắc nào? Máy khắc laser fiber là sự lựa chọn tốt nhất khi tìm kiếm các dòng máy khắc nữa trang.

Thông số kỹ thuật máy khắc nữ trang

Model Máy khắc nữ trang – máy khắc fiber laser
Vùng làm việc 110 x 110 hoặc 220 x 220 hoặc 300 x 300mm
Tốc độ khắc cực nhanh 2000mm/s
Công suất Laser 10W – 20W – 30W – 40W
Độ nét 0,025 mm
Độ sai lệch 0,001 mm
Công suất máy 400W
Độ ẩm 5% – 95%(Free of condensed water)
Nhiệt độ 100C – 350C
File định dạng Al, BMP, PLT, DXF.
Loại tia laser CO2
Phương pháp làm lạnh Làm mát bằng nước
Nguồn điện AC220V+_10%, 50/60HZ
Bảo hành 24 tháng

Tại sao bạn chọn máy khắc laser fiber để khắc nữ trang?

Nắm bắt được nhu cầu cần một dòng máy khắc nữ trang mang đến sự tiện lợi, nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, phục vụ mọi quy mô kinh doanh, quy mô nhỏ lẻ và tất nhiên đảm bảo việc khắc nữ trang hiệu quả nhất, chính xác nhất và chất lượng nhất.

An Khánh thấu hiểu được nhu cầu và yêu cầu đặt ra của người dùng, chúng tôi đã nghiên cứu và tìm ra các dòng máy khắc laser fiber hiện đại, với thiết kế đơn giản, chắc chắn, đặc biệt phù hợp với mọi không gian làm việc cũng như nhu cầu sử dụng.

Chiếc máy khắc laser fiber có cấu hình khá đơn giản và nhỏ gọn, chỉ tương đương với chiếc máy tính để bàn. Máy khắc nữ trang fiber laser này gồm 1 hộp điều khiển và bàn làm việc gắn với cụm đầu khắc laser. Với kích thước nhỏ gọn này, bạn có thể đặt máy khắc laser nữ trang vào bất kỳ vị trí nào tại quầy hàng, phòng thí nghiệm, trung tâm chế tác, giám định, nơi sản xuất trang sức,….

Mặc dù được thiết kế nhỏ gọn, song máy khắc nữ trang công nghệ laser fiber này vẫn chứng minh khả năng làm việc cực kỳ mạnh mẽ, không thua kém bất kỳ chiếc máy khắc to lớn, hiện đại nào khác có trên thị trường. Chiếc máy khắc nữ trang thiết kế nhỏ gọn này sẽ giúp các nghệ nhân kim hoàn dễ dàng gia công, cắt, khắc tạo mẫu trang sức, đặc biệt, máy khắc này còn là một chuyên gia đáng tin cậy cho nhu cầu khắc thương hiệu, logo chống giả trên bất kỳ loại trang sức nào.

Hãy cùng An Khánh để trải nghiệm khả năng hoạt động mạnh mẽ cùng những tính năng khắc tuyệt vời của chiếc máy khắc nữ trang An Khánh cung cấp, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ lẫn hài lòng với những gì mà An Khánh mang lại.

Xem thêm: