Máy khắc laser trên thủy tinh

1187

Lĩnh vực sản xuất sản phẩm từ thủy tinh hiện nay khá phát triển nên nhiều đơn vị luôn muốn tìm đến những giải pháp thực hiện khắc thủy tinh nhanh chóng và độ hiệu quả đạt yêu cầu, có nhiều phương pháp được sử dụng trên thị trường hiện nay là máy khắc laser trên thủy tinh, với công nghệ cao được kết nối với máy tính bạn có thể thiết kế mẫu mã tùy ý hay lưu lại trên phần mềm đồ họa. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm.

Xem thêm >> máy khắc dấu cao su

Công nghệ của máy khắc laser trên thủy tinh

Sử dụng công nghệ laser sẽ giúp bạn khắc lên thủy tinh được dễ dàng hơn, máy khắc laser trên thủy tinh thực hiện khắc lên bề mặt thủy tinh với những vết khắc sâu và sạch khó bị bám bụi và không bị oxy hóa, hiện nay nhu cầu về máy khắc laser để tạo nên những sản phẩm từ thủy tinh tăng mạnh như làm quà tặng hay đồ dùng trong gia đình như ấm chén, ly, cốc,… với những hoa văn sắc nét, bắt mắt.

Xem thêm:

Khắc laser lên các đồ dùng thủy tinh rất nhanh chóng và dễ dàng là nhờ vào công nghệ laser phát ra chùm laser có nhiệt độ cao  hội tụ vào mỗi điểm giúp khắc laser trên thủy tinh nhanh hơn và độ khắc chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Bạn đã thấy sự tiện lợi của máy khắc laser trên thủy tinh chưa.

may-khac-laser-tren-thuy-tinh

Ưu điểm khi sử dụng máy khắc laser trên thủy tinh

Nhờ có máy khắc laser nên việc khắc thủy tinh giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng chỉ mất vài phút đối với tất cả bề mặt thủy tinh hay hợp chất của thủy tinh. Bạn có thể thiết kế những mẫu muốn khắc từ đó bạn có thể xác định rõ mình muốn khắc gì, hình ảnh ra sao, có thể chính sửa tùy chính nhờ vào phần mềm đồ họa. Điều này làm bạn sử dụng mất ít thời gian thao tác hơn, an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

Nên mua máy khác laser trên thủy tinh ở đâu?

Khi bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua  máy khắc laser trên thủy tinh là cần tham khảo ở nhiều nơi, mỗi nơi có những giá thành và dịch vụ khác nhau điều này khiến bạn băn khoăn chưa biết lựa chọn lựa chọn ở đâu thì địa chỉ tại An Khánh sẽ giúp bạn lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất. Với nhiều chi nhánh tại Hà Nội và Tp.HCM phục vụ khách hàng mọi thời điểm. Dịch vụ tại đây có những khuyến mại và chương trình hấp dẫn tiện ích nhất đến khách hàng vì vậy còn đợi gì mà không sở hữu cho mình máy khắc laser chất lượng nhất.

Địa chỉ máy khắc laser tại An Khánh là đơn vị cung cấp những sản phẩm máy khắc trên thủy tinh hiệu quả với giá thành không thể rẻ hơn, hệ thống của máy được sản xuất theo công nghệ cao có công xuất cao hoàn toàn đáp ứng cho bạn những yêu cầu dù là khó nhất.

Địa chỉ liên hệ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

SDT: 0987.637.860 – 0904.694.587.