Máy khắc laser trên phi kim

395

Máy khắc laser hiện nay vô cùng phổ biến, nó ứng dụng cho rất nhiều ngành công nghiệp hiện đại. Máy khắc trên kim loại và máy khắc laser trên phi kim mang tới rất nhiều sản phẩm đẹp mắt và cho mức lợi nhuận vô cùng lớn.

Đã là một doanh nghiệp sản xuất thì chiếc máy cắt laser không thể thiết đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

may-khac-laser-phi-kim
Máy khắc laser trên phi kim

Tìm hiểu chung về máy khắc laser trên phi kim

 • Để làm được công việc này với độ chính xác tuyệt đối và nhanh chóng thì công nghệ laser là lựa chọn hàng đầu.
 • Với độ mảnh của tia laser sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm đẹp và sắc nét đến bất ngờ.
 • Bởi tính chất của tia laser có khả năng phản xạ và hội tụ nên nó đã được áp dụng rộng rãi vào rất nhiều ngành nghề và vật liệu khác nhau.
 • Riêng bài viết này, An Khánh sẽ sơ lược khả năng và giá thành của máy laser khắc cắt phi kim để các bạn phần nào nắm được:
 • Máy cắt laser trên phi kim là dòng máy laser sử dụng trên tất cả các vật liệu phi kim, cũng có nghĩa là các vật liệu không phải kim loại thì đều khắc cắt được bằng loại máy này.
 • Loại máy laser phi kim được áp dụng rộng rãi cho nhiều ngành nghề  và vật liệu như quảng cáo, giày da, may mặc, thủy tinh và pha lê, khắc dấu, lưu niệm, thủ công và mỹ nghệ…………….
 • Với ưu điểm lớn về khả năng làm việc trên nhiều vật liệu và áp dụng cho nhiều ngành nghề, máy laser luôn là lựa chọn cho nhiều bạn trẻ cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình khởi nghiệp.

Xem thêm:

Ưu điểm của máy khắc laser trên phi kim

 • Không chỉ sắc nét, chính xác, nhanh chóng… tia laser cũng là giải pháp tốt nhất cho việc tạo hình, khắc cắt các chi tiết nhỏ, linh kiện có độ khó và độ mảnh cao.
 • Với độ mảnh và kích thước nhỏ, nhiều loại máy không thể thực hiện nhưng với laser, sử dụng tia laser có độ mảnh đến 0.05mm và hoàn toàn không tác dụng lực vào vật liệu đã mang lại kết quả cũng như giải pháp tuyệt vời !
 • Riêng ngành quảng cáo, tia laser được sử dụng rất nhiều trong việc tạo hình, khắc cắt trên chất liệu mica.
 • Đối với mica, tia laser cho ra những vết cắt có độ mịn tương đương độ mịn của bề mặt tấm mica. Chính độ mịn và bóng của vết cắt khiến chúng ta không phải khò bóng mica nữa. Nếu nhìn vào mặt cắt mica của máy đục CNC và máy cắt mica thì các bạn sẽ biết ngay chúng như thế nào !
 • Không chỉ dừng lại với những ưu điểm trên, máy khắc cắt laser trên phi kim cũng cho người sử dụng thấy được khả năng làm việc liên tục rất tốt của máy. Hơn nữa, máy có độ khấu hao rất tốt, thông thường sau 2 năm chúng ta sẽ phải chi khoản tiền 3-5 triệu để chiếc máy của chúng ta lại như mới.
 • Còn những khách hàng đã và đang dùng rồi thì cũng chẳng lạ gì cái cách mà máy laser tiết kiệm điện, linh kiện cũ quá sau 2-3 năm thích thì thay mới, còn lại cũng chẳng có gì để mà phải thay cả. Trong khi công suất làm việc rất cao, áp dụng cho quá nhiều ngành nghề và lĩnh vực, chi phí trong 2 năm để thay thế là quá rẻ. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn laser.
 • Đã có nhiều khách hàng băn khoăn, chưa quyết đoán khi đến với công nghệ laser. Nhưng sau khi sử dụng máy khắc laser và cho ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau cũng như thấy được mức độ khấu hao của máy…đã thích thú vô cùng.

Dưới đây là các sản phẩm do máy laser sản xuất :


Nếu bạn cần tìm đơn vị bán máy khắc laser hãy liên hệ với An Khánh để được tư vấn tốt nhất nhé!

Công ty TNHH doanh thương mại An Khánh

Trụ sở: Số 9 ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Số 169 Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội

Chi nhánh: Số 15/40/66 đường 59 phường 14 quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 0987.637.860 / 0904.694.587

ĐT: 04.2023.7788

Web: maykhac.vn

Gmail: jklasser888@gmail.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of