Máy khắc laser lên bút viết kim loại hiệu quả

1513

Những chiếc bút viết hiện nay trở thành vật không thể thay thế trong công việc của tất cả mọi người , trong đó nhiều người dùng muốn khắc những họa tiết, nội dung, ký tự đặc lên bút viết kim loại để tạo nên tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp trong công việc. Phương pháp được nhiều được sử dụng phổ biến là dùng máy khắc laser lên bút viết kim loại vừa nhanh lại rất hiệu quả.

Máy khắc laser lên bút viết kim loại có thể làm được gì?

  • Có thể thực hiện khắc mọi kiểu chữ trên bề mặt bút kim loại, với kiểu khắc chữ chìm hoặc nổi, bạn có thể thực hiện với nhiều font chữ trên bút viết khác nhau tạo nên tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Khắc logo của công ty bạn lên bút, đây cũng là một cách để quảng bá thương hiệu của công ty bạn được hiệu quả.
  • Những hình ảnh đồ vật, sinh vật,.. đều được máy khắc laser lên bút viết kim loại dễ dàng và hiệu quả.
  • Với máy khắc laser thì bạn có thể khắc được mọi thứ lên bề mặt bút kim loại 1 cách nhanh chóng và chất lượng.

may khac laser len but viet kim loai

Máy khắc laser lên bút kim loại như logo, hình ảnh để làm gì?

Những chiếc bút kim loại là loại bút viết hiện đại hơn hơn rất nhiều so với những loại bút nhựa, bút mủ thông thường, chính là sự cao cấp của nó nên bút kim loại thường được nhiều người đem làm quà tặng, hay một số doanh nghiệp dùng bút kim loại để quảng cáo thương hiệu vì vậy loại bút này nhiều người có nhu cầu về khắc hoa văn, logo trên bề mặt bút là rất lớn, và máy khắc laser kim loại được sử dụng rộng rãi.

Xem thêm:

Ưu điểm của máy khắc laser lên bút viết kim loại

Đối với những phương pháp dùng thủ công thì thường mất nhiều thời gian đển khắc lên bút viết kim loại mà chất lượng khắc cũng như độ chính xác thường không cao, hoặc phương pháp dùng máy CNC cách này thường có hạn chế là khi khắc hình chữ V hay những chi tiết nhỏ thường rất khó để khắc. Đối với máy khắc laser thì những khó khăn trên sẽ được giải  quyết hết, có thể khắc được mọi vị trí góc cạnh của sản phẩm, tốc độ làm nhanh, sản phẩm có độ sắc nét cao. Vì vậy sử dụng máy khắc laser lên bút viết kim loại luôn được nhiều người lựa chọn.

Hãy đến những đơn vị bán máy khắc laser uy tín và phù hợp để có được những sản phẩm tốt nhất. An Khánh là một trong những đơn vị hàng đầu về máy khắc laser hiện nay với những dịch vụ bảo hành sản phẩm tới 2 năm, cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn khi lựa chọn chúng tôi. Những sản phẩm của An Khánh đều được sản xuất từ công nghệ quốc tế với giá thành thấp nhất có thể khi đến Việt Nam chắc chắn sẽ là sản phẩm mang lại giá trị tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

SDT: 0987.637.860 – 0904.694.587.

Xem thêm: Máy khắc cắt vải laser mini hiện đại