Máy khắc laser giá rẻ tốt nhất trên thị trường

749

Hiện nay với sự phát triển của máy khắc laser thì vấn đề đặt ra là tìm được Máy khắc laser giá rẻ mà uy tín, chất lượng không phải là dễ dàng đối với nhiều doanh nghiệp. Dưới đây sẽ là một vài thông tin để các bạn có thể tìm được địa chỉ bán máy khắc laser giá tốt trên toàn quốc.

may-khac-laser-gia-re
 Máy khắc laser giá rẻ

Máy khắc laser là gì?( Máy khắc laser giá rẻ)

Khắc laser là phương pháp sử dụng máy chiếu các chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm gia tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hay điểm cần tác động, từ đây sinh ra nhiệt. Các bước sóng khác nhau có thể khắc lên các bề mặt khác nhau cũng như các nguyên vật liệu khác nhau như: gỗ, thủy tinh, kim loại, pha lê, mica, da…

Hiện nay các máy khắc laser được kết nối trực tiếp với vi mạch và chịu sự điều khiển của máy tính. Những phần mềm máy tính chuyên dụng sẽ điều khiển trực tiếp hệ thống máy khắc laser. Điều đó giúp máy khắc làm việc theo một lập trình có sẵn từ đây có thể khắc họa các hình ảnh, khắc họa tiết, khắc hoa văn theo mọi yêu cầu. file thiết kế đều được thiết kế trên các phần mềm đồ họa như: corel, autocard, Photoshop…

Máy khắc laser thông qua tia laser để tiến hành điêu khắc và khắc dấu trên sản phẩm. Công nghệ này không cần dùng đến mực in, đồng thời cũng không bị mài mòn bề mặt bởi sự tiếp xúc của dao khắc. Trong quá trình khắc laser, sẽ không trực tiếp tiếp xúc đến sản phẩm gia công, vì thế không gây nên bất kỳ sự dồn ép và áp lực lên sản phẩm. Đồng thời cũng không làm thay đổi tính chất vật lý của vật liệu gia công.

Hiện nay tại Việt Nam đã và đang sử dụng ứng dụng của khắc Laser trong rất nhiều trong lĩnh vực gia công quà tặng, khắc mã vạch, sản xuất nhãn mác… Chủ yếu cắt khắc laser trên những chất liệu như: gỗ, mica, pha lê, da, thủy tinh, kim loại, hợp kim, nhựa…

Các loại máy khắc được sử dụng phổ biến như:

Một số loại máy khắc laser giá rẻ

Máy khắc laser dựa trên chức năng và công nghệ khác nhau mà chia làm năm dòng máy khác nhau: máy khắc laser dòng máy DP, máy khắc laser dòng Fiber, máy khắc laser dòng máy EP, máy khắc laser dòng Co2, máy khắc laser dòng YAG.

Máy khắc laser cáp quang

Máy khắc laser cáp quang do cáp quang trực tiếp thực hiện tạo tia laser để thực hiện việc khắc laser trên các vật liệu để tạo ra các sản phẩm tinh xảo.

may-khac-gia-re
Một số máy khắc laser giá rẻ

Máy khắc laser dạng YAG

Máy khắc laser YAG loại máy này dùng nguồn năng lượng kích thích bằng đèn Kripton, đây như là một điểm tựa để nhằm tạo ra bước sóng ngắn, nhờ đó sẽ xuất hiện tia laser, khuếch đại năng lượng của laser lên cao, dựa vào đó đó có thể tiến hành xử lý khắc trên vật liệu gia công.

Máy khắc laser dạng CO2

Dòng máy khắc laser giá rẻ trên mọi chất liệu này được sử dụng với khí CO2 đây được xem như chất xúc tác để sản sinh ra tia laser, khí CO2 được đưa vào ống điện lúc này điện cực trong đó tăng lên phần điện aps, từ đó ống điện sẽ sinh ra nguồn phát quang. Nguồn điện phát quang sẽ khiến cho thể khí tại đây phát tán mạnh để sinh ra tia laser, đến khi tia laser đạt mức năng lượng lớn nhất sẽ xuất hiện chùm laser để thực hiện khắc laser trên vật liệu.

Ứng dụng công nghiệp đối với từng loại máy khắc laser giá rẻ

– Máy in khắc laser cáp quang thường được sử dụng để chế tác trên bề mặt kim loại với những đường nét có độ chính xác cao, sắc nét, đẹp mắt.

– Đối với máy khắc laser giá rẻ CO2 được dùng chủ yếu trong lĩnh vực khắc laser với các loại vật liệu phi kim như gỗ, giầy da, diệt may, giấy…

– Máy laser YAG, Máy khắc laser kim loại được dùng nhiều vào việc khắc laser trên các vật liệu kim loại và hoặc đồ nhựa.

– Tia laser màu tím và vàng: Hai loại tia laser này chủ yếu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực chủ yếu là đánh dấu các loại sản phẩm.

An Khánh trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến máy khắc công ty chúng tôi. Các bạn hãy nhanh tay gọi điện hoặc liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ trên để được sở hữu cho mình máy cắt laser giá rẻ mà chất lượng, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi đến SDT: (04).2023.7788 – 0987.637.860.