Máy khắc laser fiber – phương pháp gia công kim loại tốt nhất

841

Hiện nay, có vô vàn thiết bị, máy khắc laser công nghiệp xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên, máy khắc laser sử dụng công nghệ laser fiber vẫn được xem là thiết bị tối ưu nhất. Nó được xem là giải pháp gia công kim loại tốt nhất hiện nay.

máy khắc laser fiber An Khánh
Máy khắc laser fiber An Khánh

Tìm hiểu về Máy khắc laser fiber

 • Máy khắc Laser Fiber thuộc nhóm tia laser trạng thái rắn, máy tạo ra một chùm tia laser khuyếch đại trong sợi thủy tinh đặc biệt được cung cấp năng lượng bằng một điốt bơm. Với bước sóng 1,064 micromet, laser Fiber tạo ra chùm tia với đường kính tiêu cự cực nhỏ, mật độ xử lý gấp 100 lần so với máy laser CO2 với cùng một công suất sử dụng.
 • Việc sử dụng phương pháp khắc laser Marking đã có chiều hướng gia tăng và được biết đến nhiều trong các ứng dụng ngành công nghiệp nhãn mác. Công dụng của nó là giúp tạo ra các ký tự dùng để nhận diện hàng hóa và cung cấp thông tin, nguồn gốc của sản phẩm cho người tiêu dùng.
 • Với khả năng khắc trên mọi chất liệu, vật liệu giúp công nghệ laser trở thành giải pháp linh động cho nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại hiện nay. Trong các phương thức xử lý bằng công nghệ laser thì công nghệ laser fiber được xem là giải pháp tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.
              Máy khắc laser fiber

Xem thêm:

Ưu điểm vượt trội của công nghệ laser Fiber

 • Chất lượng tuyệt vời của tia Laser: Laser sợi có đường kính nhỏ hơn tập trung hiệu quả công việc cao, độ chinh xác cao và chất lượng cắt.
 • Tốc độ cắt cao: Đạt tốc độ cắt hơn 20m/phút.
                         Bộ phận máy khắc laser fiber

Ứng dụng của máy khắc laser fiber

 • Chạy ổn định: Việc ứng dụng laser sợi nhập khẩu hàng đầu thế giới, hoạt động ổn định, các bộ phận quan trọng có thể đạt tuổi thọ 100.000h.
 • Đạt hiệu quả cao cho chuyển đổi quang điện: So với laser CO2 máy cắt, máy cắt laser sợi quang đạt đến ba lần hiệu suất chuyển đổi quang điện.
 • Chi phí thấp: Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Tỷ lệ chuyển đổi quang điện lên đến 25 – 30%. Tiêu thụ điện năng thấp, nó chỉ là khoảng 20% đến 30% của máy cắt laser CO2 truyền thống.
 • Miễn phí bảo trì: truyền dẫn quang sợi, sợi đường dây, không cần gương phản xạ, ống kính, mà không cần điều chỉnh quang học, do vậy tiết kiệm chi phí bảo trì.
 • Hoạt động dễ dàng: chỉ sử dụng sợi quang đường dây truyền tải, không điều chỉnh đường dẫn quang học;
 • Siêu hiệu ứng quang học linh hoạt: được thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và dễ dàng sản xuất theo yêu cầu.
 • Ưu điểm nổi bật: Máy khắc laser Fiber không phải bảo trì nguồn laser, thời gian sử dụng máy thấp nhất là 25.000 giờ.
An Khánh cam kết chất lượng máy khắc laser trên đồng
An Khánh cam kết chất lượng máy khắc laser Fiber

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về máy khắc laser fiber hay bất kỳ loại máy khắc nào có thể truy cập vào web: https://maykhac.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành của từng loại. Những thắc mắc hay những vấn đề cần giải đáp liên quan đến máy khắc laser giá rẻ cũng như công nghệ laser hãy gọi trực tiếp đến An Khánh để được tư vấn miễn phí. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm mà công ty đang cung cấp.

Địa chỉ của công ty: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587

Website:https://maykhac.vn/

>>> Xem thêm: giá máy khắc laser kim loại là bao nhiêu?