Máy khắc kim loại mini giá bao nhiêu

896

Máy khắc kim loại là một siêu phẩm của công nghệ laser, nhưng giá cả của dòng máy này khá cao không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng đầu tư. Để đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng máy khắc kim loại mini đã ra đời, nó được ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi. Vậy máy khắc kim loại mini giá bao nhiêu?

máy khắc kim loại mini giá bao nhiêu

Máy khắc kim loại mini giá bao nhiêu

Máy khắc kim loại mini

Kim loại là vật liệu cứng đầu và khiến cho những người thợ điêu khắc gặp nhiều khó khăn trong việc gia công khắc cắt lên bề mặt chất liệu. Máy khắc laser kim loại ra đời đã khắc phục tất cả vấn đề trên.

Máy cắt, khắc laser kim loại tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như các phương pháp thủ công truyền thống khác.

Máy khắc kim loại mini chính là phiên bản thu nhỏ của máy khắc kim loại, máy nhỏ gọn có thể dễ dàng di chuyển, khổ làm việc cũng thu nhỏ lại.

Máy khắc laser kim loại mini sử dụng chùm tia laser với mật độ năng lượng cao và hội tụ tại một điểm làm bào mòn bề mặt hay một phần của vật liệu từ đó để lại các dấu hiệu, kí tự được khắc.

Máy khắc laser có khả năng tích hợp với rất nhiều phần mềm của máy tính, nên việc khắc cắt trở nên dễ dàng, đảm bảo mang lại những sản phẩm khắc cắt chính xác gần như tuyệt đối với bản thiết kế.

Với khả năng tự động hóa cao giúp giải phóng sức lao động của con người, đồng thời có thể sản xuất hàng loạt các sản phẩm theo thiết kế trong một khoảng thời gian ngắn.

Sản phẩm từ máy khắc kim loại mini

Sản phẩm từ máy khắc laser kim loại mini

Sản phẩm từ máy khắc kim loại mini

Xem thêm: bán máy khắc laser mini

Máy khắc kim loại mini giá bao nhiêu?

Đây là vấn đề được tất cả mọi khách hàng quan tâm khi muốn đầu tư bất cứ dòng sản phẩm nào. Giá máy khắc laser kim loại trên thị trường cũng không ổn định lắm, nó có sự chênh lệch nhất định giữa các cơ sở với nhau. Khiến cho khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn thế nào.

Đơn vị cung cấp máy laser với giá quá thấp thì chất lượng máy không được đảm bảo, chế độ bảo hành cũng không tốt. Nơi cung cấp máy với chất lượng tốt thì giá cả lại quá cao, điều này không thích hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc những đơn vị mới bắt đầu kinh doanh nguồn tài chính còn hạn hẹp.

Chính vì thấu hiểu tâm tư và nhu cầu của mọi khách hàng nên An Khánh đã ra đời nhằm cung ứng đến khách hàng những sản phẩm máy khắc laser đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm: máy khắc dấu laser, máy cắt laser kim loại, máy khắc laser vải, máy khắc laser mini…. đã và được rất nhiều các đơn vị, cá nhân, hộ gia đình tin tưởng mua máy khắc laser An Khánh và sử dụng. An Khánh làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hãy liên hệ với An Khánh khi bạn có nhu cầu mua máy khắc laser:

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587