Máy khắc gỗ mini là gì? Mua máy khắc gỗ mini ở đâu?

472

Máy khắc gỗ mini là dòng máy được sử dụng khá nhiều trong công đoạn khắc hoa văn hoạ tiết lên sản phẩm cho ngành thủ công mỹ nghệ. Với các tính năng nổi bật như: nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, tiết kiệm tối đa điện năng và chi phí vận hành…. Bài viết dưới đây của An Khánh sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về máy khắc gỗ và địa chỉ mua máy khắc gỗ uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Máy khắc gỗ mini là gì?

Máy khắc gỗ mini là gì?

Bằng việc ứng dụng công nghệ laser vào hầu hết các loại máy công nghiệp thì việc gia công các vật liệu trở nên đơn giản hơn hết. Đối với loại máy khắc gỗ mini thì có kích thước nhỏ gọn hơn so với các loại máy khắc gỗ CNC thông thường. Tuy nhiên, nếu kinh phí có hạn thì máy khắc gỗ mini cũng là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Phải kể đến ưu điểm của máy khắc gỗ mini như:

+ Khả năng cắt chính xác, sai số không đáng kể

+ Có thể điều chỉnh được độ nông – sâu – hẹp khác nhau

+ Chất lượng sản phẩm sau khi gia công sắc nét và rất bền

+ Không làm ảnh hưởng đến chất liệu khi khắc trực tiếp trên bề mặt

+ Không cần thực hiện thao tác mài, dũa góc cạnh của sản phẩm sau khi khắc laser

+ Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

Tại sao nên đầu tư máy khắc gỗ mini?

Tại sao nên đầu tư máy khắc gỗ mini?

Thông thường với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường lựa chọn loại máy khắc laser mini này. Với các lý do kể đến như:

+ Với loại máy khắc gỗ mini này thường có giá rẻ hơn so với các loại máy thông thường. Vì vậy nếu tài chính hạn chế thì bạn có thể lựa chọn chiếc máy này để tối ưu nhu cầu của mình.

+ Máy khắc gỗ mini có kích thước nhỏ gọn: nếu không gian nhà xưởng không được lớn thì việc đặt một chiếc máy khắc gỗ laser có kích thước lớn sẽ không phù hợp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc máy khắc gỗ mini vì nó cũng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về cả diện tích làm việc và yêu cầu trong sản xuất.

+ Có khả năng tương tác tốt trên các sản phẩm có chi tiết nhỏ: một trong những đặc điểm nổi bật của máy máy khắc laser mini giá rẻ này là có khả năng gia công hoàn hảo trên các chất liệu như: da, mica, gỗ, mạch in, xương ngà…

Với những lý do kể trên thì máy khắc gỗ mini là sự lựa chọn không tồi cho bạn phải không?

Địa chỉ mua máy khắc gỗ mini uy tín

Địa chỉ mua máy khắc gỗ mini uy tín

Hiện tại, An Khánh là địa chỉ cung cấp các loại máy cắt – máy khắc laser trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn những loại máy tốt nhất để tương thích với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of