Máy khắc dưa hấu

1488

Khắc dưa hấu bằng những phương pháp thông thường gây mất nhiều thời gian và công, đồng thời nếu nhìn kỹ vào có thể thấy một số khuyết điểm như có những đường nét bị nứt khi khắc, để giải quyết những vấn đề này máy khắc dưa hấu đã đã ra đời và đem lại hiệu quả tốt nhất.Công nghệ laser sẽ giúp khắc dưa hấu với mọi hoạ tiết kiểu dáng tùy ý, đường nét mịn màng, chi tiết tinh tế, bảo đảm sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Đồng thời tốc độ khắc rất nhanh chỉ cần 5 phút là bạn đã hoàn thành công việc với hoa văn ưng ý nhất.

Máy khắc dưa hấu đáp ứng mọi yêu cầu

Trước đây khi sản phẩm máy khắc dưa hấu ra đời chưa có nhiều người biết đến thì chỉ sau một thời gian ngắn máy khắc laser trên dưa hấu đã được phổ biến ở khắp nơi, địa chỉ cung cấp các loại máy dư hấu hiện nay có mặt trên khắp các tỉnh thành phố lớn trên cả nước phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Máy khắc dưa hấu không chỉ mang lại cho bạn những sản phẩm đẹp mắt trong thời gian nhanh nhất mà còn dễ thực hiện giảm công sức thực hiện, tiết kiệm chi phí đầu tư hơn cho các đơn vị thực hiện dịch vụ khắc dưa hấu.

Máy khắc laser có thể khắc với mọi hình dạng trang trí trên bề mặt dưa hấu từ những dòng thư pháp, logo, hình ảnh,… đều được thực hiện chính xác và tinh xảo đến gần như tuyệt đối. Một ưu điểm nữa khá nổi trội của máy là thực hiện trên máy tính, nhờ vào công nghệ laser máy khắc dưa hấu có thể kết nối với máy tính bạn chỉ việc thiết kế mẫu cần khắc lên dưa hấu về tiến hành đặt lệnh máy sẽ tự thực hiện theo công việc được đặt sẵn.

máy khắc dưa hấu

So sánh máy khắc dưa hấu và phương pháp khắc dưa hấu bằng tay

Bảo đảm với bạn khắc bằng máy khắc trên mọi chất liệu hiệu quả hơn rất nhiều so với khắc bằng tay. Khi bạn khắc bằng tay đòi hỏi phải là những người thợ lành nghề đã lâu năm thì mới khắc được mà không  độ chính xác không thể chi tiết đến góc cạnh nhỏ nhất, ngoài ra thời gian khắc thường rất lâu phải mất 30 phút đế cả tiếng mới hoàn thiện. Đối với máy khắc dưa hấu chỉ mất 5 phút là hoàn thành xong công việc, độ chính xác đạt gần 100% khuyết điểm gần như không có, những chi tiết nhỏ nhất để được khắc khá tinh xảo và sống động. Vậy so sánh công nghệ của máy khắc và cách thủ công bằng tay ở trên chắc các bạn đã biết sử dụng phương pháp nào là tốt nhất rồi chứ.

Sử dụng máy khắc dưa hấu có làm ảnh hưởng tới chất lượng của dưa hấu?

Việc sử dụng máy khắc lên bề mặt dưa hấu thường làm nhiều băn khoăn xem chất lượng bên trong dưa hấu có bị ảnh hưởng không? Hoặc khi khắc xong thì dưa hấu có giữ được lâu nữa không. Chúng tôi xin trả lời là chất lượng hoàn toàn không bị ảnh hưởng khi dùng máy khắc dưa hấu vì tia laser chỉ hội tụ tập trung vào một điểm tại vỏ ngoài dưa hấu nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng bên trong quả dưa hấu.

Nếu bạn đang có nhu cầu về máy khắc dưa hấu có thể liên hệ đến An Khánh bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng với các loại máy khắc dưa hấu và dịch vụ tại đây đem lại như bảo hành, khuyến mại vô cùng chu đáo. Bạn có thể liên hệ đến An Khánh thông qua:

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc hotline: 0987.637.860 – 0904.694.587.