Máy khắc dấu tròn chất lượng, nhanh chóng

807

Hiên nay nhiều doanh nghiệp có nhu cầu rất lớn đến những con dấu, trong đó loại dấu tròn được các doanh nghiệp sử dụng hiện nay vì thế nhiều đơn vị hiện nay cung cấp những dịch vụ khắc dấu tròn đều muốn sử dụng phương pháp thực hiện nhanh chóng và hiệu quả nhất chính vì vậy máy khắc dấu tròn bằng laser đã ra đời và rất được ưa chuộng hiện nay.

Tìm hiểu về máy khắc dấu tròn

Khi công nghệ khắc dấu ngày càng phát triển trong đó có khắc dấu tròn cũng không phải ngoại lệ vì vậy máy khắc dấu trong bằng laser hiện nay ra đời với phương pháp khắc dấu nhanh hiệu quả, chính xác gần như tuyệt đối được nhiều người sử dụng dần thay thế cho những phương pháp khắc dấu truyền thống, sản xuất những con dấu tròn tạo nên những hiệu ứng tích cực khi cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp.

Nhờ ứng dụng công  nghệ tiên tiến lên máy khắc dấu tròn vì vậy thực hiện khắc dấu tròn hiệu quả, hình ảnh nội dung trên bề mặt sắc nét hơn chỉ mất từ 3 đến 5 phút là hoàn thành giúp bạn có thể thực hiện công việc nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Xem thêm >> bán máy khắc dấu giá rẻ

máy khắc dấu tròn

Ưu điểm nổi bật của máy khắc dấu tròn

*Hiện nay nhiều đơn vị kinh doanh các loại khắc dấu trong đó có dấu tròn đều ưa chuộng phương pháp dùng máy khắc dấu tròn để thực hiện làm dấu, vậy những ưu điểm của máy khắc dấu tròn là gì? hãy xem thông tin dưới đây:

_Thực hiện khắc dấu tròn với vết khắc tinh tế, khắc sạch, độ bền cao, an toàn với người sử dụng, và không gây hại cho môi trường.

_Máy cắt laser mini có thể thực hiện khắc mọi nội dung với họa tiết, hoa văn khác nhau với đủ các kiểu dáng theo yêu cầu người dùng.

_Khi thực hiện làm dấu xong theo yêu cầu người dùng bạn có thể đưa luôn sản phẩm con dấu tròn mới cho khách hàng của mình một cách trực tiếp mà không cần thông qua khâu trung gian nào.

Những ưu điểm trên vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí bỏ ra cho con dấu, đồng thời giúp bạn thực hiện quá trình dễ dàng hơn cùng với thao tác từ phần mềm đồ họa trên máy tính.

Xem thêm >> máy khắc dấu cao su

Những loại máy khắc dấu tròn phổ biến

Gần như với công nghệ laser thì tất cả các dòng máy khắc dấu hiện nay đều có thể khắc dấu tròn một cách hiệu quả, nhưng để có được loại với tính năng, công xuất, giá thành phù hợp thì có thể kể đến 2 loại máy là 3020 và 3525:

Với máy khắc laser 3020 thì đây là loại máy được sử dụng nhiều hơn cả với kích thước nhỏ gọn, tốc độ thực hiện lên tới 4000 mm/s, công xuất máy lên tới 150W, máy có thể khắc được những ký tự chỉ 1 mm, vì vậy đây chắc chắn là loại máy khắc dấu tròn phù hợp với bạn.

Loại thứ 2 là máy khắc laser 3525 kích thước của dòng này lớn hơn loại 3020 những tính năng, tốc  độ thực hiện và công xuất tương đương với loại 1 bảo đảm tạo nên những sản phẩm dấu tròn tốt nhất cho bạn.

Để biết thêm chi tiết xin được gửi về địa chỉ bán máy khắc laser tại An Khánh thông tin số hotline: 0987.637.860 – 0904.694.587. Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of