Máy cắt vải tự động khổ lớn 130x250cm

406

Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển thì việc cắt vải trong ngành may mặc khá thủ công, tốn nhiều thời gian, công sức và chất lượng đường cắt không cao. Hiện nay, với công nghệ laser hiện đại, việc cắt vải trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngày hôm nay, An Khánh xin giới thiệu đến bạn dòng máy cắt vải laser khổ lớn 130x25cm – máy laser 1325 sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu cắt vải của bạn!

Máy cắt vải tự động khổ lớn 130x250cm

Thông số kỹ thuật máy cắt vải laser 1325

Model 1325
Kích thước máy 3000 x 1600 x 900mm
Kích thước mặt bàn 1350 x 2550mm
Vùng làm việc 1300 x 2500mm
Tốc độ khắc cực nhanh 1000mm/s
Công suất laser 120w – 150w
Độ nét Khắc chữ nhỏ đến 1mm
Công suất máy 1500w
Độ dày nguyên liệu 30mm
Nguyên liệu khắc Vải, da, gỗ, mika, nhựa, cao su…

>>> Bán máy khắc laser mini

Đặc trưng của máy cắt vải laser 1325

Máy cắt vải tự động khổ lớn 130x250cm

Máy laser 1325 là dòng máy laser đa năng, được dùng cho nhiều mục đích, nhu cầu gia công trên nhiều vật liệu phi kim khác nhau. Trong đó, có chất liệu vải. Với máy laser 1325, bạn có thể dùng để cắt trên các loại vải khác nhau, phục vụ cho ngành may mặc. Sử dụng dòng máy laser này giúp giảm thiểu tối đa thời gian trải vải, lấy vải ra khi cắt đồng thời cũng giảm chi phí công nhân vận hành máy. Dòng máy này có đầy đủ các tất cả các tính năng ưu việt nhất của một máy Laser hiện đại như:

  + Chức năng khắc và cắt tiếp phần còn lại khi bị sự cố về điện – tính năng tuyệt vời mà ít công nghệ gia công nào sở hữu

  + Hệ thống cửa trước và cửa sau đều mở rất tiện cho các công việc vượt quá khổ và lắp thêm hệ thống cuộn cho cắt vải trong ngành may mặc

  + Màn hình hiển thị rộng cho phép hiển thị cả thời gian, thông số cắt, hình ảnh file cắt.

  + Kết nối qua mạng nội bộ do đó nhiều máy có thể điều khiển được máy cắt vải laser này cùng lúc, kết nối cả USB, bộ nhớ lưu trữ đến 256Mb cho phép máy lưu trữ nhiều file cùng lúc.

  + Hệ thống giải nhiệt có bộ làm lạnh và điều chỉnh nhiệt độ đảm bảo an toàn cho máy cắt vải laser hoạt động liên tục, kéo dài tuổi thọ của bóng.

  + Ống phóng laser có tuổi thọ 10.000 giờ chất lượng hàng đầu Trung Quốc

Máy laser 1325 là dòng máy cắt khắc laser chuyên dùng chủ yếu trong cắt cuộn như vải, da, simili, lụa, giấy…… được sử dụng chủ yếu trong ngành may mặc công nghiệp, thời trang, giày da, bao bì,…. Nhờ sử dụng các dòng máy này, nhà đầu tư cắt giảm đi chi phí thuê nhân công, tiết kiệm được thời gian sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm, qua đó giúp lợi nhuận, việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ.

Bên cạnh sử dụng trong cắt vải, dòng máy 1325 này cũng là dòng máy khắc gỗ, máy cắt giấy – cao su – decal …Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với An Khánh ngay hôm nay nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of