Máy cắt giấy cho ra họa tiết siêu đẹp.

2130

Bạn đã bao giờ nghĩ ra một máy cắt giấy mà cho ra nhiều họa tiết chuẩn đến từng mini chưa? Một sản phẩm mang theo nhiều giá trị nghệ thuật với nhiều hình dạng khác nhau. Sau đây công ty An Khanh xin giới thiệu cho quý khách hiểu rõ hơn về các mặt hàng máy cắt giấy bằng tay, máy cắt  giấy bằng điện và máy cắt giấy laser để các bạn có thể lựa chọn sản phẩm  chính xác ngoài thì trường.

Để đánh giá mỗi máy, chúng tôi đã thử nghiệm các máy cắt bằng giấy vinyl tiêu chuẩn và trọng lượng trung bình, vì không phải mọi máy cắt đều có thể xử lý các vật liệu khác. Chúng tôi tìm kiếm các cạnh mịn trên các vết cắt của chúng tôi, cho dù cắt ra hình dạng hay chữ cái. Thiết kế phức tạp có thể dễ dàng tách ra nếu máy cắt khuôn không đạt được tốc độ hoặc áp suất chính xác. Sau đây là video để các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Máy cắt giấy bằng tia laser

Máy cắt laser 1390 được thiết kế hiện đại có kết hợp với bộ máy vi tính nên có thể khắc được hoàn toàn chính xác, chuẩn, độ nét cao có thể khắc được trên giấy những chữ nhỏ 1mm mà độ sai lệch cực thấp 0,01mm tạo những mẫu khắc chuẩn như mong muốn của mình.

Ưu điểm của máy cắt laser trên giấy bằng công nghệ laser

Như bạn biết khác với các loại chất liệu khác giấy mà giấy là loại chất liệu dễ bị cháy khi xử lý dưới tác dụng nhiệt. Nên việc sử dụng máy móc để tạo mẫu, kiểu trên giấy là điều không phải đơn giản.

Tuy nhiên giờ đây bạn không phải lo lắng về điều đó vì với loại máy cắt giấy mini  tuyệt vời vì nhờ việc sử dụng công nghệ laser hiện đại sẽ tạo những mẫu khắc trên giấy nhanh chóng mà không để lại vết cháy xém, hay tạo ba vớ nguyên liệu trên bề mặt mẫu khắc, ngay cả những mẫu cắt cực nhỏ trên thiệp.

Ưu điểm chính nữa là máy cắt laser trên giấy cũng tạo ra nét khắc mịn, sạch, và không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mẫu khắc, như mong muốn của khách hàng.

Những yếu tố để chọn máy cắt giấy họa tiết

Lực cắt của máy

Một đặc điểm quan trọng nhất của máy cắt khuôn là lực cắt của nó, hoặc lượng áp suất nó áp dụng cho các vật liệu mà nó cắt. Điều này xác định mức độ của máy có thể cắt qua một vật liệu nhất định, để lại các đường sạch hoặc chỉ các cạnh được ghi.

máy cắt giấy họa tiết siêu đẹp
Máy cắt giấy họa tiết siêu đẹp

Trong khi mục đích chính của máy cắt chết là để cắt, họ cũng có thể xuyên qua, một số khắc và chạm nổi, cũng như vẽ premade hoặc thiết kế tùy chỉnh. Áp suất càng thấp thì máy cắt khuôn càng tốt cho vật liệu mỏng. Các sản phẩm như Silhouette Curio có lực cắt thấp, khiến chúng không phù hợp với các vật liệu cứng như da nhưng phù hợp tốt cho cardstock và giấy khác. Chúng tôi trao các máy có lực cắt cao, 900 gam lực hoặc lớn hơn, điểm số cao hơn vì những máy sử dụng ít áp lực hơn không linh hoạt.

Dễ sử dụng

máy cắt giấy bằng tay
máy cắt giấy bằng tay

Trong khi tất cả các máy cắt giấy dễ dàng cho hầu hết các thợ thủ công sử dụng, chúng tôi đã tính đến trọng lượng của từng máy, quá trình cài đặt và phần mềm, và tính dễ vận hành tổng thể. Khám phá Cricut, Brother Scan N Cut và Silhouette Cameo đã nhận được những nhãn hiệu hàng đầu về tính di động và tiện lợi nhờ có vỏ bọc nhẹ và điều khiển đơn giản.

Chúng tôi cũng xem xét liệu các máy cắt giấy có đi kèm với phần mềm cần thiết hay không, cũng như chúng tương thích với phần mềm độc lập phổ biến nhất để cắt khuôn. Nếu máy có thể hoạt động mà không cần sử dụng phần mềm, chúng tôi đã cung cấp cho nó cùng một số điểm như thể nó có phần mềm đi kèm.

Chiều rộng cắt cũng ảnh hưởng đến thứ hạng của chúng tôi về máy cắt giấy tốt nhất. Tất cả nhưng một máy trong tổng quan của chúng tôi có chiều rộng cắt từ 12 đến 15 inch, lý tưởng cho các trang bìa và đủ rộng cho hầu hết các tài liệu khác. Máy cắt giấy với chiều rộng cắt hẹp hơn giới hạn kích thước của chữ cái hoặc hình ảnh bạn có thể cắt.

Tài nguyên hỗ trợ

Các máy cắt kỹ thuật số tốt nhất có dịch vụ khách hàng chất lượng phía sau chúng. Những cỗ máy này dùng để làm quen, ngay cả khi bạn đã sử dụng các máy cắt giấy khác trước đây. Các nhà sản xuất tốt nhất cung cấp truy cập dễ dàng để đại diện khách hàng thông qua điện thoại, email, câu hỏi thường gặp và hướng dẫn. Nếu bạn mới làm nghề thủ công, máy cắt giấy tốt nhất đi kèm với bản sao trực tuyến hoặc bản in các ý tưởng và mẫu.

Máy cắt kim loại: Điều gì tạo nên sự cắt giảm?

máy cắt giấy cho ra nhiều chi tiết
máy cắt giấy cho ra nhiều chi tiết

Nó có thể là khó khăn cho quilters, scrapbookers và crafters để thực hiện cắt giảm chính xác trên vải, giấy và các vật liệu khác. Dụng cụ cầm tay như dao kéo và dao kéo có thể khó sử dụng và tẻ nhạt cho các dự án lớn hoặc phức tạp. Nếu bạn thấy mình thường xuyên cắt những mảnh nhỏ, phức tạp hoặc bạn cần nhiều mảnh có hình dạng tương tự, bạn có thể muốn xem xét thêm một máy cắt giấy họa tiết vào bộ dụng cụ thủ công của bạn. Những máy này có nhiều kích cỡ khác nhau, với mức giá, mức năng lượng và khả năng khác nhau, có thể khiến bạn khó có thể chọn loại máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Máy cắt giấy hoạt động tốt nhất để cắt thẻ và giấy trên bảng, nhưng các mô hình khó khăn hơn có thể cắt vật liệu có độ bền thấp. Ngay cả các máy cắt giấy đơn giản nhất cũng có thể cắt và dập nổi, nhưng các mô hình cao cấp hơn có thể vẽ, in, hàn và quét. Nếu bạn là loại xảo quyệt, hãy xem các đánh giá của chúng tôi về các vật tư thủ công khác như  máy may  và  phần mềm scrapbooking .

Cách chọn máy cắt giấy hiệu quả

Có một số tiêu chí để xem xét khi lựa chọn một máy cắt. Máy cắt giấy có nhiều mức giá khác nhau; chúng có thể là máy ép cán đơn giản hoặc các mô hình tiên tiến in, quét, cắt và nhiều hơn nữa. Bởi vì điều này, hãy xem xét mức độ thường xuyên của bạn, cũng như mức độ chi tiết và tùy chỉnh mà bạn muốn thiết kế của mình.

Thiết kế linh hoạt

Trong khi tất cả các máy chúng tôi xem xét cho phép bạn điều chỉnh chiều sâu lưỡi, áp suất và tốc độ cắt, hãy chú ý đến các cài đặt bổ sung như xỏ lỗ và dập nổi. Máy cắt giấy  với các tính năng xuyên thủng có thể đục lỗ qua các vật liệu để tạo ra các hoa văn hoặc thiết kế, và những người có các tính năng nổi có thể ấn các mẫu vào các vật liệu để tạo ra sự nhẹ nhõm.

Tự động so với thủ công

Cả máy cắt tự động và thủ công đều hoạt động tốt với nhiều loại vật liệu khác nhau, vì vậy loại máy bạn chọn thực sự tiện lợi và bạn có kế hoạch sử dụng nó nhiều nhất. Các mô hình thủ công bao gồm một cơ sở cán nối với một tay quay bên. Bạn quay tay quay và cơ sở di chuyển giống như một băng tải dưới lưỡi cắt và lưỡi cắt. Với những mô hình này, bạn đặt giấy dưới khuôn kim loại để ép hoặc cắt thiết kế vào giấy hoặc bọt.

Các mô hình tự động giống như máy in hoặc máy quét. Vật liệu của bạn nằm trên một tờ giấy dính nhẹ để giữ cho chúng ổn định trong khi lưỡi cắt cắt khắc thiết kế của bạn. Các mô hình nâng cao hơn cho phép bạn tạo các thiết kế trên máy tính, sau đó gửi chúng đến máy cắt. Mặc dù thông thường sử dụng những máy này để cắt giấy vinyl và giấy cho các trang scrapbooking, các máy ngày nay có thể làm nhiều hơn, như khắc và dập nổi nhiều loại vật liệu như tấm kim loại, vải và da.

Loại vật liệu

Máy cắt giấy họa tiết thường được sử dụng để làm nhãn, tem, nhãn dán, miếng thẻ, quilting và scrapbooking. Máy cắt giấy tốt nhất có thể tạo ra các mẫu ren tinh tế mà rất khó cắt bằng dao hoặc kéo. Mỗi mảnh giấy hoặc vải bạn chèn vào máy cắt sẽ quay trở lại với thiết kế của bạn cắt gọn gàng và thống nhất.

Tùy thuộc vào các dự án bạn muốn làm việc trên, hãy chọn một máy cắt chết cắt loại vật liệu bạn sử dụng nhiều nhất. Các vật liệu phổ biến nhất là giấy, vinyl và vải, nhưng một số máy cắt chết cũng có thể cắt các vật liệu như cao su, sợi, lá, vải, fiberboard, bìa, nhựa, bọt, da và thậm chí cả tấm kim loại. Quilters cần nhiều dao cắt nâng cao hơn để xử lý các loại vải có kết cấu và độ dày khác nhau, trong khi scrapbookers có thể có được bằng hầu hết các mẫu máy.

Bạn có thể trực tiếp vào website: maykhac.vn để có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về các sản phẩm máy laser khác mà công ty An Khánh đang phân phối trên thị trường.

Địa chỉ:  Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of