Lắp đặt máy khắc laser 1390 tại Đà Nẵng

573

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại An Khánh là một đơn vị chuyên phân phối các dòng máy khắc cắt công nghệ laser. Với gần 10 năm hoạt động trong ngành, công ty đang dần từng bước khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường và mang đến cho khách hàng những máy cắt laser chất lượng tốt, giá thành phải chăng cùng những chính sách bảo hành nên tới 2 năm.

Lắp đặt máy khắc laser 1390 tại Đà Nẵng

Giới thiệu chung về máy khắc cắt laser An Khánh

Các sản phẩm máy khắc laser, máy cắt laser do An Khánh cung cấp luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Đóng góp không nhỏ vào thành công đó, phải kể đến sự tin tưởng và hợp tác của những quý khách hàng khi đã chủ động liên hệ, đặt mua và sử dụng các dòng máy khắc laser, may cat mini – máy cắt mini, máy laser khổ lớn, máy khắc kim loại… để áp dụng vào quy trình sản xuất của mình. Nhờ vào công nghệ hiện đại của các dòng máy mà An Khánh cung cấp, việc cắt khắc trên các loại vật liệu từ phi kim như mica, gỗ, da, vải,…cho đến các vật liệu kim loại như inox, đồng, nhôm., vàng, bạc.. trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng. Mọi sản phẩm làm ra đều có độ tinh xảo cao, nâng cao chất lượng và tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Lắp đặt máy khắc laser 1390 tại Đà Nẵng

An Khánh cung cấp máy khắc cắt laser trên toàn quốc. Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào thì chúng tôi cũng tư vấn, bán và lắp đặt tận nơi.

Mới đây, đội ngũ kỹ thuật của An Khánh đã ra Đà Nẵng để giao hàng và lắp đặt dòng máy laser 1390 – dòng máy cắt khắc laser trên phi kim khổ lớn. Đây cũng là một dòng máy khắc gỗ, vải, da, cao su…mà bạn có thể lựa chọn.

Lắp đặt máy khắc laser 1390 tại Đà Nẵng Lắp đặt máy khắc laser 1390 tại Đà Nẵng

Hình ảnh thực tế lắp đặt máy khắc laser 1390 tại Đà Nẵng

Sau khi sử dụng máy laser này của An Khánh, anh Đỗ Văn Hòa – trưởng bộ phận kỹ thuật tại xưởng chia sẻ: ‘Máy khắc laser 1390 của công ty An Khánh sử dụng rất tốt, hoạt động trơn chu, không gây ra tiếng ồn, hạn chế được khói bụi khi vận hành. Đặc biệt, điều khiến tôi hài lòng nhất đó chính là đường nét của đường cắt khắc rất sắc bén, tinh xảo. Dòng máy này đáp ứng được hiệu suất tối đa trong quá trình sử dụng’.

Chúng tôi rất cả ơn lời nhận xét cũng như sự ủng hộ của anh Đỗ Văn Hòa cũng như những khách hàng khác đã lựa chọn An Khánh.

Không chỉ nguyên dòng máy khắc laser 1390 mà tất cả các dòng máy cắt khắc laser An Khánh cung cấp đều đảm bảo chính hãng, được chú trọng đến chất lượng, độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng, mang lại hiệu quả, lợi nhuận tối đa cho khách hàng. An Khánh luôn mong muốn xây dựng thương hiệu của mình gắn liền với khách hàng, mang lại các giá trị tốt nhất cho khách hàng, trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cắt khắc tối ưu nhất.

Hiện nay, An Khánh được bầu chọn là đơn vị bán máy khắc laser uy tín số 1 Việt Nam!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of