Làm thiệp giấy 3D hình bánh sinh nhật không khó

Bước 3

Những tấm thiệp đi kèm cùng quà là thứ không thể thiếu được trong mỗi dịp sinh nhật người thân hay bạn bè. Bạn đã từng nghĩ là mình tự có thể làm được 1 chiếc thiệp sinh nhật chưa? Không cần đến máy cắt giấy mini hay thủ thuật gì cầu kì gì. Cùng chúng tôi trổ tài khéo tay làm thiệp giấy 3D hình bánh sinh nhật, để món quà thêm ý nghĩa nhé.

Làm thiệp sinh nhật

Chuẩn bị

Chuẩn bị

Trước khi tạo được 1 tấm thiệp đẹp đẽ thì chúng ta cần phải chuẩn bị gì nào?

  • Bìa cứng nhiều màu
  • Tờ giấy trắng
  • Bút chì, thước kẻ
  • Kéo cắt/ dao dọa giấy, keo dán

>>> Máy cắt mini

Sau đó, thì thực hiện các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Tạo hình cho tấm thiệp

Cắt 1 tấm giấy trắng và 1 tấm giấy màu thành hình thiệp theo đúng kích thước. Sao cho tấm giấy trắng nhỏ hơn tấm giấy màu.

Bước 1

Sau đó, gập đôi tấm giấy trắng lại, dùng thước kẻ kẻ các đoạn thẳng song song có độ ngắn dài khác nhau. Nhằm tạo tạo thành nhiều tầng của bánh sinh nhật. Tiếp theo bạn dùng bút chì để đánh dấu các vị trí cần cắt theo đúng tỷ lệ.

>>> Máy cắt decal mini

Bước 2: Thực hiện việc cắt giấy

Bước 2

Dùng kéo cắt theo các đường đã kẻ và gập lại làm 3 tầng bánh.

Bước 2

Sau đó , cắt các miếng giấy màu hình chữ nhật sao cho vừa khít với những tầng bánh đã cắt.

>>> Máy cắt vải mini

Bước 3: Trang trí tấm thiệp

Sau khi hoàn thành xong bước thứ 2 thì bạn dán ốp những miếng giấy màu vào các tầng bánh đã cắt.

Để trang trí cho tấm thiệp: đính thêm 1 chiếc nơ vào tầng trên cùng của bánh sinh nhật. Sau đó, tại phần viền của tấm thiệp bạn có thể trang trí bằng các họa tiết khác nhau hoặc để trơn.

Bước 3

Như vậy, sau khi thực hiện xong 3 bước trên thì bạn đã có được 1 tấm thiệp 3D hình bánh sinh nhật xinh xắn rồi. Bạn hãy mau trổ tài khéo tay để làm những tấm thiệp đẹp mắt và ý nghĩa làm quà tặng đi nào!

Nếu bạn có nhu cầu đặt làm 1 số lượng thiệp lớn thì không thể dùng phương pháp thủ công này để cắt giấy được. Tại An Khánh cung cấp các dịch vụ và máy cắt giấy mini để hỗ trợ bạn thực hiện việc này. Hãy nhắc máy lên và liên lạc ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of