Làm sạch kim loại chỉ trong vài giây với công nghệ laser

555

Cắt khắc trên các vật liệu từ phi kim cho đến kim loại có lẽ đã quá phổ biến hiện nay. Bên cạnh các dòng máy khắc mini, máy khắc khổ lớn thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua máy laser fiber với khả năng khắc và làm sạch kim loại. Làm sạch thiết bị, vật liệu kim loại là một trong những ứng dụng mới nhất của công nghệ laser này. Sử dụng máy khắc laser fiber, bạn có thể làm sạch những kim loại bị gỉ sét dựa trên quá trình “Khắc loại bỏ lớp vật liệu” mà không mất nhiều thời gian, công sức như trước đây.

Giới thiệu chung về công nghệ laser làm sạch kim loại

Làm sạch kim loại chỉ trong vài giây với công nghệ laser

Hiện nay có rất nhiều cách có thể làm sạch bề mặt kim loại. Tuy nhiên, để làm sạch nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất thì không gì có thể so sánh với công nghệ laser.

Bạn chỉ cần trang bị một thiết bị máy khắc cắt laser, ngay bây giờ bạn có thể điều khiển nó để làm sạch bụi bẩn, rỉ sét ra khỏi bề mặt kim loại gốc. Sau khi làm sạch sẽ cho bề mặt kim loại trở nên sáng bóng, sạch như mới. Công nghệ laser có khả năng làm sạch trên  bất kỳ dụng cụ, thiết bị kim loại nào.

Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ laser khi làm sạch kim loại cũng giống như việc bạn vận hành máy khắc gỗ mini…;  luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng lẫn môi trường xung quanh. Phương pháp laser này không sử dụng hóa chất, không tạo ra độc tố và hạn chế khói bụi nhất trong quá trình khắc làm sạch bề mặt kim loại.

Phương pháp làm sạch kim loại bằng công nghệ laser hoạt động dựa trên quá trình oxi hóa. Khi ánh sáng laser chiếu vào bề mặt kim loại, các lớp bụi bẩn và oxit sẽ bị tác động bởi dòng năng lượng này, sau đó sẽ bị bay hơi hoặc rơi ra ngoài, mang đến bề mặt sạch bóng cho vật liệu kim loại gốc.

Minh họa quá trình làm sạch bề mặt kim loại bằng laser

An Khánh là đơn vị hàng đầu ứng dụng công nghệ laser vào sản xuất, gia công. Hiện chúng tôi cũng tự hào là đơn vị bán máy khắc laser chính hãng, uy tín số 1 tại Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu thêm về công nghệ laser với các dòng máy cắt khắc laser hiện đại nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of