Kinh nghiệm mua máy cắt laser chuẩn nhất

429

Bạn đang có nhu cầu mua máy cắt laser. Tuy nhiên, bạn đã biết cách lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình chưa. Cùng theo dõi bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm mua máy cắt laser chuẩn nhất.

Mua máy cắt laser dựa trên nhu cầu sử dụng

Trước khi mua bất kỳ một loại máy móc hay thiết bị nào đó chắc hẳn bạn luôn phải xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình như thế nào. Đối với máy cắt laser cũng vậy, bạn sẽ rất choáng ngợp trước sự đa dạng của loại máy này. Trên thị trường hiện nay đang cung cấp nhiều chủng loại của 2 dòng sản phẩm chính là: máy cắt laser CO2 và máy cắt laser Fiber.

Mua máy cắt laser dựa trên nhu cầu sử dụng

Đối với máy cắt laser Fiber phù hợp để cắt các kim loại có tính phản quang và dễ dát mỏng như đồng, nhôm, thiếc,… Còn nếu bạn cần cắt các kim loại có độ dày trên 5mm thì máy cắt CO2 sẽ là sự lựa chọn thích hợp hơn.

>>> Máy khắc laser mini

Xác định kinh phí để mua máy

Với chi phí  bỏ ra để mua các loại máy công nghiệp đều không hề rẻ chút nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn phải cân nhắc giữa chi phí mua và chi phí sử dụng.

Xác định kinh phí để mua máy

Xét về chi phí mua máy thì máy cắt laser Fiber có nhỉnh hơn một chút so với máy cắt laser CO2. Tuy nhiên, xét về các chi phí trong quá trình sử dụng thì máy CO2 lại cao hơn nhiều so với máy laser Fiber.

Với máy cắt laser CO2, bạn sẽ phải bỏ ra khoảng từ 1,2 – 3 tỷ đồng để chi trả cho chi phí mua. Trong quá trình sử dụng máy cắt laser CO2 tiêu tốn nhiều điện năng hơn, tuổi thọ của ống phóng CO2 thấp và sẽ gặp phải khó khăn trong quá trình bảo dưỡng. Mặt khác, khi sử chữa loại máy này yêu cầu phải có các kĩ sư có kỹ thuật cao thì mới có thể khắc phục được.

Máy cắt laser Fiber tuy chi phí ban đầu mua máy có cao hơn nhưng máy có độ bền cao, tiêu thụ ít điện năng và chi phí bảo hành thấp.

Do mỗi loại máy có những ưu điểm và đặc điểm khác nhau. Vì vậy bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp cả về mặt nhu cầu và chi phí.

>>> Máy cắt gỗ mini

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua máy cắt laser

Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua máy cắt laser

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại máy cắt laser công nghệ cao. Tuy nhiên, mua ở đâu mới là an toàn? Trước tiên, bạn nên tìm kiếm các thông tin trên mạng trên mạng internet. Sau đó lên danh sách những địa chỉ cung cấp máy cắt laser tốt nhất. Tiếp theo là tìm kiếm những phản hồi về chất lượng và dịch vụ tại đó. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo lời khuyên của những người khác đã mua loại máy này rồi.

>>> Bán máy cắt laser 

An Khánh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm và dịch vụ khắc – cắt bằng công nghệ laser uy tín tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để được sở hữu các loại sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of