Hướng dẫn chọn mua máy khắc laser fiber 20w – 30w – 50w – 100w

1112

Máy khắc laser fiber hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí. Với tốc độ khắc nhanh chóng, độ chính xác cao, bề mặt khắc đẹp, máy khắc laser fiber ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Với những người không chuyên về dòng máy này thì việc lựa chọn khá khó khăn vì máy có nhiều thông số khá phức tạp, khó hiểu nếu không có kiến thức và kinh nghiệm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn mua máy khắc laser Fiber với công suất khắc tương ứng là 20w, 30w, 50w và 100w.

Máy khắc laser fiber công suất 20w

Hướng dẫn chọn mua máy khắc laser fiber 20w – 30w – 50w – 100w
Máy khắc kim loại mini tại An Khánh

Máy khắc laser fiber với mức công suất 20w là dòng máy có công suất thấp nhất, giá thành máy khắc này thấp nhất so với các dòng máy khắc laser fiber kim loại có mức công suất cao hơn.

Máy khắc laser fiber công suất 20w chủ yếu được sử dụng cho việc gia công bề mặt vật liệu như thép, đồng thau,…, dùng để khắc trên các vật liệu kim loại có độ cứng thấp, nhu cầu khắc không quá sâu.

Xem thêm: Máy khắc gỗ

Máy khắc laser fiber với công suất 30w

– Máy khắc laser fiber với công suất 30w –  có công suất mạnh hơn và tính năng vượt trội hơn so với dòng máy công suất 20w

– Dòng máy này có khả năng khắc tối đa 0.7mm với bạc và 1mm với vàng

– Về giá cả, máy laser fiber loại 30w có mức giá tầm trung và là loại phổ biến nhất hiện nay.

Máy khắc laser fiber với công suất 50w

Hướng dẫn chọn mua máy khắc laser fiber 20w – 30w – 50w – 100w
Máy khắc laser fiber kim loại

– Đây được coi là phiên bản cải tiến của máy khắc laser fiber 30w và mạnh mẽ hơn rất nhiều so với máy khắc laser fiber 20w

– Với công suất 50w, loại máy này có thể sử dụng cho cả khắc và khắc chạm trên các vật liệu kim loại

– Tốc độ khắc khá nhanh, khắc được trên đa dạng loại vật liệu với độ khắc nông sâu khác nha

– Khả năng khắc: khắc sâu 1mm với bạc và 1.5mm với vàng

Máy khắc laser fiber với công suất 100w

Đây là dòng máy khắc fiber kim loại mới với công suất cao và tính năng cải thiện nổi bật hơn hẳn so với các dòng laser fiber trước. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay dòng máy này không quá phổ biến và không phải sự lựa chọn số 1. Tuy nhiên, đối với yêu cầu gia công khắc cao, khắc được với độ sâu nhất định trên tất cả các loại kim loại khác nhau thì máy khắc laser công suất 100w là sự lựa chọn tốt nhất.

Về cơ bản, các dòng máy khắc laser fiber với mức công suất 20w – 30w – 50w đã đáp ứng gần như đầy đủ các yêu cầu về khắc trên kim loại. Còn máy laser fiber loại 100w thích hợp với những yêu cầu khắc đặt biệt.

Xem thêm: Máy khắc laser mini