Những ưu điểm của máy khắc chữ lên kim loại

Bạn đang có nhu cầu mua máy khắc chữ laser mini? Nhưng không phải máy khắc laser nào cũng khắc được kim loại. Không hẳn máy laser khắc được sắt nào cũng có thể khắc nhiều loại chữ, ký tự trên cùng một công cụ? Làm thế nào để chọn đúng loại máy khắc chữ lên kim loại bằng tia laser mà bạn cần?

may-khac-chu-len-kim-loai
Máy khắc chữ lên kim loại

Máy khắc chữ lên kim loại

Máy khắc laser kim loại nguồn xung Fiber chính là sự lựa chọn phù hợp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc. Nguồn laser fiber có thể dễ dàng điều chỉnh nhiều thông số bước sóng khác nhau, mỗi thông số khác nhau sẽ điều khiển một chức năng nhất định như khắc trên bề mặt trong khắc dấu, khắc chữ âm bản khắc sâu hay khắc chữ 3D…

Để khắc chữ trên bề mặt vật liệu bằng kim loại, sử dụng dòng máy laser công suất 20W giúp bạn tạo ra những nét khắc mịn, đẹp và sắc nét. Ngoài ra, nếu muốn chữ khắc in sâu vào bề mặt kim loại, nên dùng nguồn laser công suất 40W – nguồn phát ra năng lượng xung và công suất đỉnh cao cho việc khắc kim loại nhanh và sâu hơn.

Những ứng dụng nổi bật của máy khắc chữ lên kim loại

Khắc chữ trên kim loại trang sức

Máy khắc chữ lên kim loại giúp tăng giá trị thẩm mỹ, tính độc đáo cho các sản phẩm trang sức được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu kim loại khác nhau. Các nhà sản xuất, công ty kinh doanh thường khắc lên chúng các ký tự, thông tin cá nhân bằng nhiều thiết bị hay máy móc công nghệ khác nhau. Trong đó chiếc máy khắc chữ laser với công nghệ laser tiên tiến là một trong những công cụ được tin dùng và ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

khac-chu-len-trang-suc
Khắc chữ trên kim loại trang sức

Xem thêm:

>>> Các loại máy cắt khắc laser: https://maykhac.vn/

>>> Máy khắc laser mica: https://maykhac.vn/may-khac-laser-cat-mica/

Trong các tiệm kim hoàn hoặc tại các trung tâm giám định về thương hiệu sản phẩm, máy khắc chữ lên kim loại còn được ứng dụng để khắc thương hiệu chống hàng giả trên trang sức. Đó là một trong những ứng dụng vừa được khai thác triệt để trong những năm gần đây kể từ khi các loại trang sức giả, kém chất lượng ngày càng xuất hiện rầm rộ trên thị trường.

Khắc chữ lên dao thìa muỗng muôi bằng kim loại

Chắc hẳn các bạn đã biết đến những loại dao thìa muỗng bằng vàng, bằng bạc? Những loại dao thìa muỗng muôi cao cấp như thế này thường chủ nhân của chúng đều sẽ khắc hoa văn, họa tiết hay khắc logo, thậm chí là khắc tên người thân yêu lên đó.

Các trung tâm tiệc cưới đều muốn lan truyền thương hiệu của mình bằng cách khắc logo thương hiệu mình lên bộ dao thìa muỗng nĩa và đũa. Hay với những khách hàng lẻ họ muốn gửi gắm lời chúc hoặc tên tuổi, bí danh lên những bộ dao thìa muỗng giá trị để làm quà tặng người thân và bạn bè mình.

Nhìn chung để lựa chọn cho mình một chiếc máy khắc chữ trên kim loại có giá thành phải chăng thì bạn nên để ý tới mục đích sử dụng, hiệu suất làm việc. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thông tin và cách sử dụng máy khắc laser giá rẻ vui lòng gọi đến địa chỉ của An Khánh thông qua:

Hà Nội: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 HCM: Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM) – (04).2023.7788
maykhaclaserankhanh@gmail.com – jklaser888@gmail.com

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.