Những ứng dụng của máy laser khắc kim loại

Hiện nay ngành công nghiệp, xây dựng phát triển mạnh mẽ vì thế cần nhiều loại máy móc hiện đại phục vụ cho lĩnh vực này. Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn đọc một vài ứng dụng hữu ích của máy laser khắc kim loại.

Máy laser khắc kim loại
Máy laser khắc kim loại

Máy laser khắc kim loại

 • Máy khắc sử dụng chùm tia laser được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp nặng vì vậy máy laser khắc kim loại đang trở thành một thiết bị quan trọng trong hoạt động sản xuất.
 • Hiệu ứng của máy khắc laser kim loại là thông qua bề mặt vật chất sự bay hơi bào mòn, hoặc thông qua quang năng dẫn đến những thay đổi trong hóa học và vật lý mặt vật liệu bề mặt “chạm khắc”.
 • Nhờ ứng dụng của chùm tia sáng laser mà có thể khắc trên mọi vật liệu kim loại khác nhau. Ngoài kim loại máy laser khắc kim loại còn có thể làm việc với các chất liệu khác như: gỗ, mica, da, thủy tinh, pha lê…

Một số ứng dụng của máy laser khắc kim loại

Chính vì máy khắc kim loại có thể làm việc trên mọi loại chất liệu nên có thể ứng dụng vào rất nhiều các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Máy khắc laser lên bút viết kim loại

 • Từ lâu bút viết ngoài công dụng chính của nó thì còn có giá trị làm quà tặng, một món quà ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn. Sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều khi chúng ta có thể khắc những dòng chữ, thông điệp hay hình ảnh nào đó lên chiếc bút.
 • Dòng máy khắc laser giá rẻ có thể thực hiện khắc chữ trên bề mặt bút kim loại, bạn có thể thực hiện khắc với nhiều loại font chữ trên bút viết khác nhau để tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

khắc laser lên bút viết kim loại

khắc laser lên bút viết kim loại

Khắc laser lên bút viết kim loại

 • Khắc logo, thương hiệu của công ty bạn lên bút đây chính là một cách tế nhị quảng bá thương hiệu của công ty bạn được hiệu quả.
 • Bạn có thể khắc những hình ảnh đồ vật, sinh vật… đều được máy cắt laser lên bút viết kim loại dễ dàng và hiệu quả.

Máy khắc laser lên muỗng muôi thìa dao dĩa

 • Trước kia dao thìa muỗng bằng vàng, bạc hay bằng gỗ quý thường chủ nhân của chúng đều khắc hoa văn, khắc logo hoặc khắc tên người thân yêu lên đó để tăng thêm giá trị của các vật dụng.
 • Các trung tâm tiệc cưới, hay các khách sạn cao cấp đều muốn khắc logo, thương hiệu mình lên bộ dao thìa muỗng dĩa và đũa để đồng bộ thương hiệu. Đồng thời có giá trị quảng bá thương hiệu rất cao.
 • Những khách hàng lẻ muốn khắc lời chúc hay khắc tên lên những bộ dao thìa muỗng dĩa giá trị để làm quà tặng người thân yêu và bạn bè mình.
 • Hiện nay để khắc lên dao thìa muỗng bằng công nghệ khắc laser là tinh xảo nhất là tân tiến nhất và ngoài công nghệ này ra bạn khó có thể tìm thấy một công nghệ khắc tuyệt vời tương tự.
khắc laser lên muỗng muôi thìa dao dĩa
Khắc laser lên muỗng muôi thìa dao dĩa

Ứng dụng trong ngành kim hoàn

Hiện nay, ngành kim hoàn đã sử dụng chiếc máy laser khắc kim loại để gia công, chế tác, hoặc thiết kế mẫu trang sức thay thế cho những phương pháp thủ công khá tốn kém thời gian và nhân lực như trước kia.

Máy khắc kim loại trang sức đã mang lại rất nhiều lợi ích bất ngờ cho nhà sản xuất kim hoàn bởi khả năng khắc, cắt xử lý vật liệu nhanh chóng, chính xác đến từng mm và đạt chất lượng cao.

Máy khắc lên trang sức giúp các nhà sản xuất kim hoàn có thể tránh hàng giả mạo thương hiệu, khi tình trạng hàng giả ngày càng nhiều.

Máy laser khắc kim loại ứng dụng trong ngành cơ khí

Trong ngành cơ khí, máy khắc kim loại mini có thể khắc cắt trên các vật liệu chi tiết như ốc vít, chi tiết máy, khung sườn, cắt được mọi kích thước, hình dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khắc các kim loại như đồng, nhôm, inox, mica dùng rất nhiều trong các bảng biển quảng cáo, tủ kệ, cửa , phụ tùng ô tô, xe máy, cắt chìa khóa…

Nếu bạn đang có nhu cầu làm việc với máy khắc laser kim loại, máy khắc laser trên da , máy khắc dấu hay bất kỳ loại loại máy laser khác, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất, giá máy khắc laser mini rẻ nhất.

Địa chỉ liên hệ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc Hotline: 0987.637.860 – 0904.694.587.

Website: maykhac.vn.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of