Máy laser cắt mica đa năng

Ngày nay máy laser cắt mica đa năng luôn là một sản phẩm tốt và tiện lợi cho người dùng bởi sự phát triển của máy móc và xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Mica là một sản phẩm làm bằng nhựa chuyên chế tạo làm quảng cáo hoặc quà tặng và các vật dụng cho con người

may-laser-cat-mica 9060

Máy laser cắt mica

Một số ưu điểm về máy laser cắt mica

  • Máy laser cắt mica bên cạnh công dụng cắt còn có thể khắc mica rất tốt. Việc sử dụng tia laser để cắt mica là một lựa chọn đúng đắn.
  • Máy laser có thể cắt mica với độ dày 6, 10, 12, 15mm và thậm chí lên tới 20mm và đặc biệt hơn cả là tia laser rất mảnh, không để lại ba via, không để lại vệt cắt, sản phẩm mica dược cắt rất đẹp, sắc nét không để lại vết sần hay vết cháy cạnh…
  • Không chỉ làm cho sản phẩm đẹp, máy laser cắt mica rất nhanh. Tốc độ cắt mica nhanh hơn rất nhiều với máy CNC sử dụng mũi kim loại, hay những dòng máy khác trên thị trường.
  • Máy laser cắt mica trên mica được An Khánh nhập khẩu và phân phối chính hãng nên đảm bảo chất lượng máy là tốt nhất. Thời gian bảo hành là từ 1 năm trở lên với các dong máy laser.
  • Máy hoạt động rất ổn định, không hay hỏng hóc, trục trặc… Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi linh kiện khi cần thay thế. An Khánh là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam phân phối máy laser cắt mica theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Ứng dụng của máy laser cắt mica vào rất nhiều ngành công nghiệp như: ngành công nghiệp quảng cáo, bao bì và in ấn công nghiệp, dệt may và giầy da, trang trí nội thất, chạm khắc hoa văn…
Một số sản phẩm từ máy laser cắt mica
Một số sản phẩm từ máy laser cắt mica

Một số loại máy laser cắt mica phổ biến

Máy laser 6040

Máy cắt khắc laser 6040 – là dòng máy khắc mini, có khả năng gia công được trên hầu hết vật liệu phi kim và đặc biệt khắc cắt mica là thế mạnh hàng đầu. Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc chủ cơ sở sản xuất kinh doanh các mặt hàng được gia công từ mica thì chọn lựa hàng đầu về một chiếc máy đa năng vừa có khả năng cắt và khắc là lựa chọn hàng đầu.

Với các tia laser đi qua mica không để lại vệt đi, không tạo vết sần, góc cạnh mà hoàn toàn trơn mịn như bề mặt của chính tấm mica. Sử dụng máy laser cắt mica trong sản xuất mica thành phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian gia công, máy móc lại nhỏ gọn, sản phẩm đẹp và sắc nét, giá thành đầu tư hợp lý. Dựa vào các yếu tố trên mà dòng máy laser luôn dẫn đầu trong việc gia công mica thành phẩm.

Máy khắc laser 6040
                                    Máy khắc laser 6040

Máy laser 9060

Đây là loại máy với khổ làm việc 90 x 60(cm) đặc biệt sử dụng công nghệ laser với độ mảnh gần như không nhìn thấy của tia laser. Giúp đem lại những sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn gẫy gọn, không dính bám phôi, không tạo vết hằn, không tạo ba via… rất phù hợp trong ngành công nghiệp đòi hỏi kỹ thuật cao, độ sắc nét, độ chuẩn, mịn của vết cắt như trong ngành quảng cáo, hàng may mặc, quà tặng, giày, đồ chơi, mô hình, cắt thiệp cưới… Trong lĩnh vực hàng thủ công mỹ nghệ trên những vật liệu phi kim như nhựa acrylic, gỗ ván, giấy, da, tre, sứ, tấm màu, vỏ dừa, sừng…

Hướng dẫn sử dụng và bảo trì máy khắc laser đúng cách
                          Máy khắc laser 9060

Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm máy khắc laser cũng như chất lượng dịch vụ của An Khánh.

Hà Nội: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 HCM: Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM) – (04).2023.7788
maykhaclaserankhanh@gmail.com – jklaser888@gmail.com

Website: https://maykhac.vn/

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.