Máy laser 6040 cắt mica

Máy laser 6040 cắt mica dòng máy khắc laser hạng trung có gần như đầy đủ option của một chiếc máy công nghiệp nhưng lại có giá thành rất thấp. Sản phẩm máy khắc laser này hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nội địa, đang được rất nhiều doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng quan tâm. Không chỉ chất lượng của sản phẩm đem lại mà giá thành mua máy rất rẻ.

may-khac-laser-kho-nho-6040
Máy laser 6040 cắt mica

Tìm hiểu chung về máy laser 6040 cắt mica

 • Máy cắt laser mica hay khắc mica được sử dụng rộng rãi trong ngành quảng cáo, đặc biệt lĩnh vực quà tặng, mica được sản xuất rất tinh xảo.
 • Ngành quảng cáo hay quà tặng đòi hỏi độ sắc nét, độ mịn của vết cắt……. từ những yêu cầu trên, công nghệ laser được lựa chọn là giải pháp tốt nhất cho việc gia công mica.
 • Với độ mảnh gần như không nhìn thấy của tia laser đem lại những sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn gẫy gọn, không tạo vết hằn, không tạo ba via, không dính bám phôi…….. .
 • Hiện nay, máy laser 6040 cắt mica là dòng máy hạng trung có gần như đầy đủ option của một chiếc máy công nghiệp nhưng lại có giá thành rất thấp.
 • Như bạn đã biết máy khắc laser 6040 gia công được trên tất cả vật liệu phi kim và đặc biệt khắc cắt mica là thế mạnh hàng đầu.
 • Nếu bạn là doanh nghiệp hay chủ cơ sở sản xuất và kinh doanh các mặt hàng được gia công từ mica thì lựa chọn hàng đầu về một chiếc máy đa năng vừa có khả năng khắc và cắt là lựa chọn hàng đầu.
 • Với tia laser đi qua mica không để lại vệt đi, không tạo góc cạnh mà hoàn toàn trơn mịn như bề mặt của chính tấm mica. Hơn nữa, sử dụng laser trong sản xuất mica thành phẩm giúp tiết kiệm thời gian gia công, máy móc nhỏ gọn, sản phẩm đẹp và rất mịn, giá thành đầu tư thấp.
 • Dựa vào những yếu tố trên mà dòng máy khắc laser giá rẻ vẫn luôn dẫn đầu trong việc gia công mica thành phẩm.

Xem thêm:

may-laser-6040-cat-mica
Sản phẩm của máy khắc laser cắt mica

Chức năng của máy laser 6040 cắt mica

 • Máy laser làm việc được với tất cả các vật liệu phi kim trong đó có mica.
 • Laser vừa khắc và cắt vật liệu bình thường với sợi tia nhỏ hơn sợi tóc.
 • Máy laser 6040 có tích hợp bàn nâng hạ nên có thể khắc các vật liệu có độ dầy khác nhau như mica 2mm hay mica 15mm vẫn khắc bình thường.
 • Máy 6040 có khả năng tích hợp con quay để khắc và cắt các vật liệu tròn, hình trụ dễ dàng.
 • Nếu sản phẩm của quý khách dạng trụ tròn thì đây cũng là vấn đề mà quý khách cần lưu tâm.

=>>Nói chung máy laser 6040 là một chiếc máy đa năng khắc cắt trên mọi chất liệu phi kim

Cách lựa chọn công suất của máy laser 6040 cắt mica

Máy khắc laser 6040 được tích hợp với rất nhiều công suất như 40w, 50w, 60w, 80w, 100w, 120w. Công suất của máy tăng dần cũng đồng nghĩa khả năng cắt mica của máy cũng tăng theo.

Ví dụ: Mica cần cắt của chúng ta có độ dầy 2mm-4mm thì chỉ cần công suất 40w là làm việc đạt yêu cầu. Nếu mica 4mm-6mm thì chúng ta nên chon 60w và 6mm-8mm hay 8mm-12mm thì lựa chọn hàng đầu và phổ biến là 80w.

Nhưng quý khách cần lưu ý: sự lựa chọn trên là tiêu chuẩn của nhà sản xuất cũng như của An Khánh đưa ra để quý khách nắm bắt được. Nhưng cũng không phải 40w là không cắt được mica 12mm đâu nhé.

Để 40w cắt được 12mm thì chúng ta cần cắt nhiều lần và sau mỗi lần thì vết cắt sẽ sâu hơn đến khi đứt tấm mica. Việc làm trên sẽ khiến chúng ta mất nhiều thời gian sản xuất, ống phóng laser làm việc hết năng suất sẽ khiến tuổi thọ ống phóng giảm. Vì vậy chúng ta cần lựa chọn công suất hợp lý theo độ dày mica mà sản xuất thường xuyên.

Ví dụ: Mica 6mm được sản xuất chủ yếu thì chúng ta nên chọn công suất 60w-80w và những khi cần cắt mica 10mm-15mm thì chúng ta sẽ lại cắt 2-3 lần để cắt đứt.

Như vậy, chúng ta đáp ứng được mica 6mm nhưng vẫn gia công mica 10-15mm khi có đơn hàng. Chúng ta sẽ giảm được số tiền đầu tư ban đầu mà vẫn đảm bảo công việc.

Hiện nay sản phẩm máy khắc laser được An Khánh cung cấp đến mọi doanh nghiệp, khách hàng trên cả nước, với kinh nghiệm lâu lăm trong nghề chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp máy khắc laser, máy khắc laser mini chất lượng, giá thành hợp lý nhất trên cả nước:

 • Sản phẩm chính hãng chất lượng, nhập khẩu nguyên chiếc, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Giá thành tốt nhất
 • Giao hàng vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình
 • Thời gian bảo hành lâu dài (24 tháng)

Bạn có thể tham khảo website: maykhac.vn để biết thêm nhiều thông tin vô cùng hữu ích về máy khắc laser trên da và nhiều loại máy khắc khác.

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of