Máy khắc mica giá rẻ

Vật liệu mica được sử dụng rộng rãi trong đời sống và được dùng để làm nguyên vật liệu trong nhiều ngành sản xuất, nhiều lĩnh vực công nghiệp. Chính vì thế, máy khắc mica giá rẻ – công nghệ laser là lựa chọn không thể thiếu trong các nhà xưởng.

Các dòng máy khắc mica giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy laser khác nhau, nhiều dòng máy có thể khắc cắt trên mica, tuy nhiên chỉ 6 dòng máy khắc laser dưới đây mới khiến bạn hài lòng tuyệt đối:

 • Máy khắc mica 3020
 • Máy khắc mica 3525
 • Máy khắc mica 6040
 • Máy khắc mica 6090
 • Máy khắc mica 1325
 • Máy khắc mica 1390
Máy khắc laser 1325Máy khắc laser giá rẻ 1325Máy khắc laser 1390Máy khắc laser giá rẻ 1390
Máy khắc laser 3020Máy khắc laser giá rẻ 3020Máy khắc laser 3525Máy khắc laser giá rẻ 3525

Máy khắc laser giá rẻ 6040

Máy khắc laser 6040

Máy khắc laser giá rẻ 9060

Ưu điểm của máy khắc mica giá rẻ

Công nghệ gia công hiện nay khá đa dạng, tuy nhiên, nổi bật nhất đó là sử dụng công nghệ laser với những chiếc máy cắt khắc laser giá rẻ. Với máy khắc mica giá rẻ – máy khắc laser mini bằng công nghệ laser mang lại những ưu thế nổi bật, tiểu biểu phải kể đến:

 • Máy laser khắc mica không chỉ có tính năng khắc mica mà nó còn cắt được những tấm mica theo yêu cầu của người dùng.
 • Máy khắc laser cắt mica có thể cắt khắc mica với độ dày 6, 10, 12, 15mm và thậm chí lên tới 20mm
 • Chất lượng đường cắt khắc trên mica cực tốt, không để lại ba via, không để lại vệt cắt, sản phẩm đẹp, sắc nét không để lại vết sần hay cháy cạnh
 • Không chỉ làm cho thành phẩm đẹp, máy khắc mica hoạt động mạnh mẽ, tốc độ cắt khắc rất nhanh, nhanh hơn tất cả các phương pháp gia công hiện có trên thị trường.
 • Máy khắc mica giá rẻ sử dụng đơn giản, an toàn và tuổi thọi cao

Chính vì những ưu điểm kể trên, máy khắc laser mica được ứng dụng rộng rãi trong bất cứ một lĩnh vực nào sử dụng vật liệu mica cũng như một số vật liệu phi kim khác.

Máy khắc mica giá rẻ
Thành phẩm của máy khắc laser giá rẻ

Giá máy khắc mica giá rẻ là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị thường xuất hiện rất nhiều đơn vị bán máy khắc laser, mỗi cơ sở lại có giá cả khác nhau, thậm chí có sự chênh lệnch lớn. Điều đó khiến cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn cho mình đơn vị tốt nhất, bán máy khắc mica giá rẻ chất lượng nhất với giá thành rẻ nhất.

Máy khắc mica giá rẻ An Khánh được nhập khẩu và phân phối chính hãng, An Khánh luôn cam kết chất lượng máy khắc là tốt nhất. Thời gian bảo hành máy khắc mica của An Khánh ít nhất là 2 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Chỉ chỉ cam kết chất lượng, chính hãng, thời gian bảo hành với các dịch vụ đi kèm tốt nhất, An Khánh còn cam kết giá máy khắc mica còn rẻ nhất trên thị trường. Giá máy khắc mica An Khánh luôn thấp hơn giá trị trường ít nhất 2 triệu.

Vậy tại sao máy khắc laser mica tại An Khánh lại rẻ như vậy?

 • An Khánh là nhà phân phối độc quyền máy khắc cắt laser đa năng của thương hiệu JK Laser
 • An Khánh nhập khẩu máy khắc mica giá rẻ trực tiếp từ nhà sản xuất
 • An Khánh cam kết bán máy khắc laser mica trực tiếp đến tay người tiêu dùng, không qua trung gian
 • Chúng tôi hiểu tâm lý khách hàng, những gì khách hàng cần và tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng sở hữu được máy khắc laser, phục vụ công việc của mình, không để giá cả trở thành rào cản, khó khăn cho khách hàng

Để sở hữu những chiếc máy khắc mica giá rẻ thông minh, hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH kinh doanh thương mại An Khánh – đơn vị phân phối máy khắc laser – bán máy cắt laser giá rẻ nhất thị trường.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tới:

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0987.637.860 – 0904.694.587

Website: maykhac.vn

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of