Máy khắc mica bằng tia laser

Công nghệ hiện đại là một phần trong cuộc sống của chúng ta bởi sự tiện dụng của máy móc cũng như là nhanh chóng và chính xác tuyệt đối. Chúng ta cùng tìm hiểu qua về máy cắt khắc mica bằng tia laser có thể giúp ích gì cho cuộc sống.

may-laser-cat-khac-mica

Máy laser cắt khắc mica

Máy khắc mica

Mica là một vât liệu làm bằng nhựa chuyên dùng để chế tạo vật liệu quảng cáo hay quà tặng và các vật dụng cho con người. Vì vậy máy khắc mica laser là một công cụ chuyên để chế tạo và thiết kế quảng cáo cho các ngàng dịch vụ.

So với các công nghệ cắt khắc mica và gia công mica bằng phương pháp thủ công truyền thống thì gia công mica bằng máy laser có độ chính xác cao hơn, các chi tiết gia công tinh xảo hơn nhiều lần và tiết kiệm được thời gian hoàn thành gia công nhanh chóng hơn.

Đặc biệt là giá thành sản xuất so với các công nghệ cắt khắc truyền thống tiết kiệm hơn từ đó sẽ giảm được chi phí cũng như tăng năng suất làm việc lên đáng kể.

Máy khắc mica không chỉ cắt, khắc mica mà còn sử dụng được tất cả các vật liệu phi kim khác. Bởi vậy, máy khắc được sử dụng vô cùng rộng rãi cho rất nhiều sản phẩm trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Một số ưu điểm về máy laser khắc mica

may khac laser khac chu tren mica

Sản phẩm của máy laser cắt khắc mica

Máy khắc laser bên cạnh công dụng cắt còn có thể khắc mica rất tốt. Việc sử dụng tia laser để cắt mica là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Vượt trội hơn cả là tia laser rất mảnh, không để lại ba via, không để lại vệt cắt, thành phẩm vô cùng đẹp, không để lại vết sần hay cháy cạnh…

– Không chỉ cho ra sản phẩm đẹp mắt, máy laser khắc mica rất nhanh. Tốc độ khắc mica tuyệt vời, có thể sản xuất các thành phẩm hàng loạt.

– Máy laser khắc mica được An Khánh nhập khẩu và phân phối chính hãng nên máy có chất lượng vô cùng tốt. Máy hoạt động rất ổn định, không hỏng hóc, trục trặc… Bên cạnh đó mọi thiết bị linh kiện thay thế, nâng cấp đều được chúng tôi cung cấp để thay thế trong tình trạng hỏng hóc. An Khánh là cơ sở uy tín hàng đầu tại Việt Nam phân phối máy laser theo nhu cầu khách hàng, tiêu chí của sản phẩm.

Máy laser cắt khắc mica sẽ được bộ phận kỹ thuật của An Khánh lắp đặt và chuyển giao công nghệ để bạn có thể sử dụng, bảo trì, bảo dưỡng như một kỹ thuật viên laser lành nghề.

Tất cả các dòng máy laser được bảo hành trong thời gian là 2 năm, riêng bộ phận ống laser bảo hành trong vòng 180 ngày. Sau thời gian bảo hành nếu có xảy ra trục trặc về máy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Bộ phận nhân viên kỹ thuật của công ty sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách giải quyết vấn đề.

Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm máy khắc laser giá rẻ và chất lượng dịch vụ tại An Khánh hãy nhanh chóng tới website: maykhac.vn. Mọi thắc mắc hay những vấn đề cần giải đáp liên quan đến máy móc laser bạn hãy gọi trực tiếp đến An Khánh để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Hoặc gọi qua Hotline: 0987.637.860 – 0904694587

>>> Xem thêm: Máy khắc laser fiber – phương pháp gia công kim loại tốt nhất

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.