Máy khắc gỗ laser – sự lựa chọn số 1 khắc lịch gỗ 2019

Lịch có lẽ là món đồ không thể thiếu trong mỗi phòng khác, mỗi văn phòng cũng như trên bàn làm việc. Những quyển lịch, tấm lịch gỗ không chỉ đơn giản phục vụ việc theo dõi ngày/tháng mà đã trở thành món đồ trang trí tuyệt vời. Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy lịch có nhiều loại khác nhau, lịch giấy có lẽ đã trở nên quá quen thuộc và có chút nhàm chán. Thay vào đó thì lịch gỗ lại là sự lựa chọn của rất nhiều người, vừa thể hiện được cá tính của bản thân, lại vừa dùng nó như một món đồ trang trí độc đáo. Có bao giờ bạn thắc mắc không biết những mẫu lịch gỗ độc đáo được tạo ra như thế nào? Chắc chắn không thể làm bằng phương thức thủ công rồi. An Khánh xin bật mí cho bạn đó chính là sử dụng máy khắc gỗ công nghệ laser!

Máy khắc gỗ laser – sự lựa chọn số 1 khắc lịch gỗ 2019

Lịch gỗ để bàn – món quà tặng độc đáo và ý nghĩa

Với những sản phẩm lịch gỗ để bàn, bạn hoàn toàn có thể kết hợp lịch với các loại đồng hồ báo thức, với đồng hồ nghệ thuật, kết hợp với khe đựng name card, với ống đựng bút… Tất cả chỉ trong một sản phẩm, khiến lịch gỗ trở thành một món đồ đa năng.

Máy khắc gỗ laser – sự lựa chọn số 1 khắc lịch gỗ 2019

Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể sáng tạo cho mình những mẫu lịch gỗ để bàn riêng, hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và sáng tạo lịch gỗ theo phong cách riêng của khách hàng rất đẹp mắt và sáng tạo. Sẽ rất tuyệt vời khi trên bàn làm việc của bạn được trưng bày một mẫu lịch gỗ đẹp mắt, giúp cho không gian làm việc thêm tính nghệ thuật và sáng tạo hơn bao giờ hết. Ngoài ra lịch gỗ để bàn là sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, với sức khỏe, có tính phong thủy cao, luôn bền đẹp với thời gian. Ngoài ra bạn có thể dùng lịch gỗ làm quà tặng, tri ân thầy cô, tri ân khách hàng, tặng người thân yêu…

Các loại gỗ thường được sử dụng để làm lịch như gỗ thông, gỗ sồi, gỗ hương, gỗ bạch tùng, gỗ mapple nhập khẩu, gỗ lòng mứt, gỗ gụ, gỗ sưa, … Tất cả đều đảm bảo mang đến các mẫu lịch gỗ có thiết kế sáng tạo theo yêu cầu.

Máy khắc gỗ laser – sự lựa chọn số 1 khắc lịch gỗ 2019

Máy khắc gỗ laser – sự lựa chọn số 1 khắc lịch gỗ 2019

Như đã nói ở trên, việc tạo ra những sản phẩm lịch gỗ sẽ không sử dụng phương pháp in như in lịch giấy, chắc chắn cũng không thể sử dụng phương pháp khắc cắt thủ công rồi. Bất cứ đơn vị nào muốn sản xuất lịch gỗ đều phải sở hữu ít nhất 1 dòng máy khắc laser – máy cắt tia laze. Với các dòng máy laser hiện nay, bạn hoàn toàn có thể khắc chìm laser tinh xảo theo mọi yêu cầu lên lịch gỗ. Nội dung khắc chắc chắn là những con số thể hiện ngày – tháng – năm, những con chữ, logo, hoa văn – họa tiết, khắc thư pháp, khắc tên, thậm chí là khắc hình ảnh – chân dung một cách chính xác và nhanh chóng.

Máy khắc laser mini An Khánh giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp

Hiện tại, An Khánh đã cung cấp máy khắc gỗ laser cho rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất lịch gỗ. Tất cả các đơn vị này đều đang hoạt động vô cùng tốt. Bên cạnh khả năng cắt  – khắc trên gỗ để phục vụ việc sản xuất lịch gỗ, máy khắc gỗ laser tại An Khánh còn có khả năng cắt khắc trên nhiều chất liệu phi kim khác nhau như vải, da, mica, cao su,…

Máy khắc gỗ laser – sự lựa chọn số 1 khắc lịch gỗ 2019

Khi sử dụng máy khắc gỗ laser tại An Khánh để làm lịch gỗ hay bất cứ sản phẩm nào, chúng tôi đều cam kết:

  • Cắt khắc với độ chính xác tuyệt đối
  • Tốc độ gia công cực nhanh
  • Cắt khắc được từ đơn giản cho đến các chi tiết phức tạp
  • Máy cắt khắc laser dễ dàng vận hành
  • Không tốn nhiều nhân lực vận hành máy
  • Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
Máy khắc gỗ laser – sự lựa chọn số 1 khắc lịch gỗ 2019
Lịch gỗ 12 mặt 2019 cực hot

Bên cạnh việc cung cấp máy laser cho các đơn vị sản xuất, các cá nhân kinh doanh, An Khánh cũng cung cấp dịch vụ cắt – khắc theo yêu cầu. Nếu bạn muốn kinh doanh lịch gỗ theo thời vụ thì hãy đến với An Khánh để có nguồn hàng tốt nhất, theo yêu cầu. Dù bạn cần khắc 1 tấm lịch cho đến hàng ngàn sản phẩm thì An Khánh đều phục vụ bạn nhanh chóng!

Bạn có thể tìm hiểu thêm dòng máy khắc gỗ laser để làm lịch gỗ tại đây: https://maykhac.vn/bao-gia-may-cat-laser-mini/

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of