Máy cắt mica laser có thể giúp ích gì cho cuộc sống?

Máy cắt mica laser đang là một sự phát triển tiên tiến của lĩnh vực máy móc ngày nay. Công nghệ hiện đại cũng là một phần trong cuộc sống của chúng ta bởi sự tiện lợi của máy móc cũng như là độ nhanh chóng và chính xác tuyệt đối của nó. Chúng ta cùng tìm hiểu về máy cắt mica laser nhé!

may-cat-mica-laser-6040

Máy cắt mica laser 6040

Máy cắt laser mica 

Máy cắt mica laser là phương pháp hiện đại nhất để cắt mica hiện nay và cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất. Máy cắt mica bằng laser giải phóng rất nhiều sức lao động cho những người công nhân cắt mica và mang lại chất lượng tới 99%. Công nghệ cắt bằng tia Laser CO2 hiện đại bậc nhất cắt chính xác đến từng chi tiết, công nghệ cắt này không dùng nhiệt nên không làm cho vật liệu bị biến dạng như những phương pháp khác. Đặc biệt máy cắt mica laser có thể cắt các chi tiết nhỏ tới 3mm và sai số là rất nhỏ.

Bên cạnh những ưu điểm trên, máy cắt mica laser – máy khắc cắt mini còn có tốc độ cắt cực nhanh 50s/m2, đường cắt cực kỳ mịn và sắc nét. Máy cắt mica bằng laser còn có thể cắt các biển quảng cáo với kích thước lên tới 1300mm x 2500mm giúp bạn tiết kiệm tối đa vật liệu Mica và giảm thời gian cắt tối thiểu.

Máy cắt mica laser còn có thể cắt được các kiểu chữ phức tạp nhiều chi tiết nhỏ một cách hoàn hảo nhờ vào công nghệ cắt Laser CO2 hiện đại.

Máy cắt mica bằng Laser sử dụng phần mềm của máy tính vô cùng đơn có thể dễ dàng thao tác và sử dụng thuần thục khi được hướng dẫn lần đầu tiên.

Với những tính năng vượt trội trên, việc lựa chọn máy cắt mica laser là sự lựa chọn tốt nhất cho việc gia công các sản phẩm từ Mica.

Ứng dụng của máy cắt mica laser

– Các ngành công nghiệp quảng cáo: cắt tấm nhựa lớn, pha lê, cắt khắc kính.

– Tiểu thủ công nghiệp: Chạm khắc hoa văn và văn bản lên gỗ, tre, ngà voi, xương, vải, da, đá cẩm thạch, vỏ và rất nhiềucác vật liệu khác.

san-pham-cua-may-cat-mica-laser

Một số sản phẩm từ máy cắt mica laser

– Bao bì và in ấn công nghiệp: khắc in tấm cao su, tấm nhựa, tấm đôi, dao cắt cắt board.

– Ngành công nghiệp mô hình: sản xuất xây dựng tàu cát bảng và máy bay mô hình ABS cắt board, cắt đa đĩa.

– Ngành dệt may và da: Cắt, khắc hoa văn trên quần áo, đồ nội thất, găng tay, túi xách, giày dép, mũ, da tổng hợp, da, vải, lông thú…

– Xác định ngành công nghiệp sản phẩm: thiết bị ghi trên nhãn mác và các sản phẩm bảo mật khác

– Ứng dụng với các ngành công nghiệp khác: đá cẩm thạch, đá granit và các vật liệu xây dựng trang trí khác trên vết khắc, cắt giấy, thiệp mừng và hàng thủ công giấy khác.

Địa chỉ uy tín nên lựa chọn máy mica laser.

Công ty TNHH kinh doanh thương mại An Khánh là một công ty lớn, uy tín và đảm bảo cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý khách sẽ được bảo hành trọn vẹn từ 1 năm trở lên với các dòng sản phẩm máy khắc laser. Đặc biệt sau khi hết thời gian bảo hành mà gặp sự cố về máy móc bạn vẫn có thể gọi cho chúng tôi, bộ phận kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn xử lý sự cố. Khi có nhu cầu mua máy bạn còn có thể xuống tận xưởng sản xuất của chúng tôi để xem chất lượng của máy laser. An Khánh luôn đặt tiêu chí của khách hàng và chữ tín trên hàng đầu.

Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Hà Nội: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 HCM: Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM) – (04).2023.7788
maykhaclaserankhanh@gmail.com – jklaser888@gmail.com

Xem thêm: máy khắc laser kim loại mini

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.