Máy cắt laser kim loại với tính năng nổi bật khi sử dụng

Ưu điểm nổi bật của máy cắt laser kim loại là khả năng tương tác khắc được trên những góp cạnh phức tạp của kim loại để tạo nên những hoa văn đường nét chính xác, vì vậy máy cắt laser kim loại hiện nay được nhiều người ưa chuộng. 

may-cat-laser-kim-loai
                              Máy cắt laser kim loại

Tính năng nổi bật của máy cắt laser kim loại

Máy khắc laser kim loại sử dụng nguồn laser mang năng lượng lớn có thể dễ dàng khắc trên vật liệu, thiết kế nhỏ gọn có thể thực hiện với những vật liệu kim loại có bề mặt dày. Đồng thời máy cắt kim loại còn có thể tiến hành cắt khắc những đường nét trên bề mặt kim loại dễ dàng nên có thể được ứng dụng nhiều khi tạo ra các mẫu mã  kỹ thuật, tùy chỉnh.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của máy cắt laser kim loại:

  • Có thể cắt nhiều vật liệu kim loại khác nhau, thậm chí những kim loại như thép không rỉ hay kim loại có tính phản quang mạnh đều được thực hiện nhẹ nhàng mượt mà với máy khắc kim loại mini.
  • Khi cắt xong tạo nên những đường nét tinh xảo, với độ chính xác khá tốt, hình ảnh đẹp, không có lỗi xảy ra không có viết cháy xém để lại tạo nên những sản phẩm chất lượng, đạt yêu cầu người dùng.
  • Những linh kiện bên trong máy cắt laser kim loại được sản xuất theo công nghệ nước ngoài, bảo đảm chất lượng và độ bền cao, hoạt động với công xuất lớn.
  • Nguồn laser chùm với năng lượng lớn để đốt cháy vật liệu thân thiện với môi trường, không gây hại với mội trường xung quang.
  • Kích thước nhỏ gọn nên máy cắt laser kim loại không chiếm nhiều diện tích nên thiết bị thuận tiện cho người dùng hơn.
  • Do sử dụng với nguồn laser mang năng lượng cao do vậy Máy khắc laser kim loại mini có thể thực hiện với những vật liệu có bề dày tới hàng chục mm.
may-cat-laser-kim-loai
                                Máy cắt laser kim loại

Một số ưa điểm của máy cắt laser kim loại

Cũng giống như các dòng máy khắc laser nói chung, những đường cắt trên kim loại thể hiện sự tinh tế và chính xác từ những ưa điểm sau đây:

  • Công xuất nguồn laser của máy cắt laser kim loại khi sử dụng có thể lên tới hàng nghìn W
  • Cơ chế phóng tia laser theo kiểu chùm giúp thời gian khắc vật liệu nhanh hơn đáp ứng yêu cầu người dùng.
  • Có thể khắc laser cả trên những bền mặt kim loại dày và kim loại phản chiếu mạnh hơn đồng, nhôm.

Xem thêm:

Địa chỉ máy cắt laser kim loại tốt nhất ở đâu

Một địa chỉ uy tín về cung cấp về máy cắt laser kim loại là đều mà bạn đang cần lúc này, những đơn vị kinh doanh thiết bị cắt laser kim loại hiện nay có nhiều mà quảng cáo sản phẩm tốt nhất nhưng khi bạn mua về thì lại không được như đã quảng cáo vì vậy bạn vẫn chưa thể nào tìm cho mình địa chỉ tốt nhất cho mình. Vậy hãy tới An Khánh để tìm được những thứ mà mình đang cần.

Bạn có thể trực tiếp vào website: maykhac.vn để có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về sản phẩm máy cắt khắc laser kim loại cũng như các sản phẩm máy cắt laser khác mà công ty đang cung ứng trên thị trường.

Mọi thông tin thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới:

Hà Nội: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 HCM: Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM) – (04).2023.7788
maykhaclaserankhanh@gmail.com – jklaser888@gmail.com

Website: https://maykhac.vn/

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.