Khắc nhãn mác trên kim loại bằng máy khắc An Khánh

Nhãn mắc ngày càng đóng vai trò quan trọng, đặc biệt khi ở thời điểm hiện tại, hàng giả, hàng nhái ngập tràn trên thị trường mà không có cách nào có thể nhận biết chính xác hàng hóa chính hãng, hàng thật ngoài tem, nhãn mác.

Đối với những hàng hóa có giá trị lớn, được bảo quản và sử dụng trong môi trường đặc thù thì nhãn mác không được làm từ chất liệu giấy như thông thường mà chúng được làm từ kim loại, đảm bảo độ bền cao. Vậy làm thế nào để có thể in khắc thông tin lên kim loại để tạo thành những nhãn mác? Chắc chắn, máy khắc An Khánh công nghệ laser là sự lựa chọn số 1 hiện nay cho bạn!

Nhãn mác bằng kim loại được khắc bằng laser

Kim loại nào có thể khắc bằng laser?

Kim loại dùng để làm nhãn mác khá đa dạng. Và thắc mắc của bạn là công nghệ laser có thể khắc được trên các loại kim loại nào? Hầu hết, các vật liệu kim loại trần thì máy khắc laser đều có thể đánh dấu, khắc ký tự lên. Trong đó, Anodized nhôm hoàn toàn được đánh dấu trực tiếp bằng công nghệ laser, cho độ tương phản cao. Chính vì thế, đây là vật liệu lý tưởng để sản xuất các thẻ nối tiếp hay tấn nhận mã vạch hai chiều.

Ngoài ra, những vật liệu kim loại được sử dụng rộng rãi để khắc mã vạch như đồng, sắt, niken, thiếc, thép không gỉ, cacbua, kim loại tráng, coban, titan, vonfram…Tất cả đều cho nhãn mác có độ bền cao trong hầu hết các môi trường thông thường.

Máy khắc laser kim loại tại An Khánh

Đặc trưng của khắc nhãn mác bằng laser

Công cụ đánh dấu Laser cũng như các dòng máy khắc laser kim loại An Khánh đảm bảo khắc được những biểu tượng tùy chỉnh, ảnh nghệ thuật, ID, số serial, mã vạch, mã UID, mã ma trận 2D…một cách hiệu quả. Hệ thống máy khắc laser là công cụ tuyệt vời để khắc cụ bảng điều khiển, khắc trên thiết bị điện tử tiêu dùng như máy nghe nhạc iPod cũng như vỏ điện thoại di động.

Tất nhiên, những thẻ Tags anodized phong cách quân sự với mục đích cá nhân hoá cũng sử dụng máy khắc laser để khắc thông tin lên.

Dogtag được khắc bằng máy khắc An Khánh

Dù là khắc laser trên chất liệu nào đi nữa, khắc thông tin gì thì nhìn chung, công nghệ khắc laser đều đảm bảo những yêu cầu sau:

  • Khắc chính xác đến 0,001mm
  • Khắc nhanh chóng
  • Khắc độ nông, sâu, rộng, hẹp theo đúng yêu cầu
  • Khắc mọi ký tự, chữ số, hình ảnh, đường nét
  • An toàn cho vật liệu khắc cũng như người sử dụng

Hầu hết các kim loại có thể được đánh dấu bằng công nghệ laser. Các chùm tia laser ngòi  đánh dấu trên các kim loại, để lại đằng sau một dấu đậm mà không chà đi và không bị cần sử dụng chất tẩy rửa và dung môi như các phương pháp khác. Không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về máy cắt khắc laser, công nghệ laser tại đây nhé!

Bài viết nổi bật:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of