Khắc kim loại đẹp nhất với máy khắc laser

Để khắc được trên bề mặt kim loại có rất nhiều phương pháp như: ăn mòn kim loại, gia công thủ công, công nghệ tạo khuôn dập, công nghệ tia laser…. Tuy nhiên, để nói về độ chính xác và hoàn hảo thì máy khắc laser là biện pháp hữu hiệu nhất để khắc trên kim loại. Cùng theo dõi bài viết dưới đây, An Khánh sẽ chứng minh để khắc kim loại đẹp nhất thì không công nghệ nào vượt qua được công nghệ laser.

Khắc kim loại bằng máy khắc laser

Máy khắc công nghệ  laser được chia làm 2 loại máy là máy khắc laser CO2 được dùng để khắc trên phi kim và máy khắc laser Fiber khắc trên kim loại như đồng, nhôm, inox,…

Khắc kim loại bằng máy khắc laser

Như vậy, để khắc laser trên kim loại người ta sẽ sử dụng máy khắc laser Fiber. Cơ chế vận hành của máy là chiếu chùm tia laser có nhiệt lượng đủ lớn tại một điểm trên bề mặt chất liệu. Sau tiến hành thực hiện các bước trên máy tính điều hành để khắc trên vật liệu những hoa văn và hoạ tiết đã được lên ý tưởng từ trước.

Với tốc độ gia công nhanh chóng và chất lượng sản phẩm cao thì máy khắc laser đang trở thành một giải pháp tối ưu cho ccasc ngành công nghiệp hiện đại.

Máy khắc laser kim loại có thể làm được gì?

Máy khắc laser kim loại có thể làm được gì?

Máy cắt khắc laser có thể thực hiện gia công trên kim loại đạt độ chính xác và tinh xảo cao.

+ Khắc được trên nhiều kích thước khác nhau với mọi hoạ tiết phức tạp nhất.

+ Khắc các hình ảnh trên bề mặt kim loại đạt độ tinh xảo cao

+ In logo của các doanh nghiệp với tốc độ nhanh chóng

+ Khắc chữ lên kim loại đạt độ sắc nét cao và có thể điều chỉnh được độ nông sâu của các vết khắc.

Có nên mua máy khắc laser không?

Tuỳ vào nhu cầu khắc trên bề mặt sản phẩm khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn cộng nghệ khắc laser cho phù hợp.

Đối với những doanh nghiệp có quy mô sản xuất lớn nên sử dụng các loại máy làm việc với công suất cao và khổ lớn. Còn lại đối với các đơn vị có quy  mô nhỏ hơn thì ngoài máy khắc laser mini ra không còn sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn. Tuy máy có kích thước nhỏ hơn và hạn chế về độ dày, kích thước của vật cắt nhưng vẫn giữ được những ưu điểm như một chiếc máy khắc laser bình thường. Do đó, bạn không phải lo lắng rằng máy laser mini sẽ gặp khó khăn trong công đoạn gia công sản phẩm.

Mua máy khắc laser kim loại ở đâu uy tín nhất?

Mua máy khắc laser kim loại ở đâu uy tín nhất?

Nói đến địa chỉ bán máy khắc laser uy tín nhất quý khách có thể tìm đến An Khánh. Hiện tại, chúng tôi là đơn vị  cung cấp các loại máy chuyển giao công nghệ tia laser công nghệ cao tại địa bàn thành phố Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm máy chuyển giao công nghệ laser của An Khánh.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of