Hướng dẫn sử dụng máy khắc gỗ an toàn và chính xác nhất

Máy khắc gỗ mini là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho hầu hết các ngành công nghiệp hiện nay. Để sử dụng máy khắc gỗ mini cũng tương đối đơn giản nhưng phải đúng quy trình thì mới đảm bảo được độ bền cho máy. Dưới đây An Khánh sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng máy khắc gỗ mini an toàn và chính xác nhất cho bạn.

Máy khắc gỗ mini là gì?

Bằng việc ứng dụng công nghệ tia laser vào trong các ngành công nghiệp để hỗ trợ công đoạn gia công thì trong ngành thủ công mỹ nghệ cũng vậy. Máy khắc gỗ được ứng dụng trong nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau. Trước kia để máy khắc được các hoạ tiết hay hoa văn cầu kỳ trên bề mặt vật liệu, những người thợ thủ công thường phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng và mất khá nhiều thời gian mới hoàn thành được sản phẩm. Tuy nhiên, từ khi xuất hiện công nghệ khắc laser trên gỗ thì việc gia công trên gỗ đã trở nên đơn giản hơn hết.

Máy khắc gỗ mini là gì?

Và một phiên bản nhỏ của loại máy khắc gỗ là máy khắc gỗ mini. Với những tính năng không khác gì với loại máy khắc gỗ  thông thường và có kích thước nhỏ gọn hơn, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng máy khắc gỗ mini an toàn và chính xác

Hướng dẫn sử dụng máy khắc gỗ mini an toàn và chính xác

Trước khi mua một loại máy nào để phù hợp trong sản xuất thì điều đầu tiên là bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Nếu không hiểu rõ thì hãy tham khảo ngay dưới đây nhé:

+ Lên ý tưởng về các hoạ tiết và hoa văn cần khắc trên gỗ, lưu tất cả vào file rồi tải lên máy chủ.

+ Lựa chọn vật liệu tương thích để khắc bằng máy khắc laser mini đối với loại máy này thì kích thước và độ dày của vật liệu hơi hạn chế. Do đó, bạn nên phải đọc hướng về yêu cầu vật liệu có kích thước như thế nào mới phù hợp với máy khắc gỗ mini. Sau đó, khắc thử lên vật liệu rồi mới tiến hành gia công trên toàn bộ sản phẩm.

+ Kiểm tra thấu kính, ở bước này bạn cần phải gỡ cả cụm đầu khắc ra để kiểm tra. Trường hợp thấu kính bị mờ hoặc nhiễm bụi phải dùng bông và dung dịch vệ sinh thấu sinh thấu kính để lau.

+ Khởi động máy và thiết lập các cài đặt như trong hướng dẫn sử dụng

Như vậy chỉ cần thực hiện như những gì hướng dẫn bên trên thì vận hành máy khắc gỗ mini là điều hoàn toàn đơn giản.

Địa chỉ mua máy khắc gỗ uy tín

Hiện nay, để tìm thông tin về máy khắc gỗ mini hay bất kỳ loại máy cắt laser thì trên mạng internet sẽ xuất hiện hàng loạt kết quả. Do đó, đủ để bạn thấy được đây là mặt hàng này không hề khan hiếm. Tuy nhiên, để mua được chiếc máy đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng và giá cả thì tương đối khó.

An Khánh tự hào là đơn vị cung cấp các loại máy chuyển giao công nghệ laser hiện đại và các dịch đi kèm. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên nhiệt tình và có kỹ thuật chuyên môn cao. Do đó, với mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được xử lý vô cùng đơn giản. Nếu có nhu cầu sử dụng máy khắc gỗ mini hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.

avatar
  Subscribe  
Notify of