Gia công cắt mica bằng máy cắt laser mica

Cắt laser mica không những giúp bạn cắt mica được một cách hiệu quả các vật liệu mà có thể tạo ra nhiều mẫu thiết kế đẹp và độc đáo. Đặc biệt không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà giúp bạn tiết kiệm nguồn nhân công, vật liệu và gia tăng hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

may-cat-laser-mica

Máy cắt laser mica

Xem thêm:

Lợi ích của gia công mica bằng máy cắt laser

Mica là vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong quảng cáo hiện nay. Nhờ các tính năng ưu Việt của nó như bề mặt phẳng, độ bóng cao nhiều màu sắc phong phú đa dạng… do tính mềm và dẻo của mica mà việc cắt mica cần phải tận dụng những công nghệ như máy cắt laser mica, máy cắt CNC mới cắt hoàn hảo được.

Hiện nay trên thị trường phân phối rất nhiều loại máy khắc laser được trên các tấm mica rẻ nhất thị trường, mica trong suốt, mica màu, mica tráng sứ, mi ca màu trắng sữa… cắt mica theo yêu cầu của khách hàng.

Cắt được mica với độ dày lớn mà các dụng cụ khác không cắt được hoặc khó khăn. Mica được cắt chi tiết theo mọi yêu cầu của khách hàng, các chi tiết khó và đường nét tinh sảo nhất.

Tốc độ cắt nhanh, cắt được trên mọi chất liệu, kim loại như đồng, mica, nhôm hay phi kim, nhựa…. Gia công mica bằng máy cắt laser mica chuyên nghiệp, uy tín. Các sản phẩm tạo ra phong phú, có nhiều đặc thù khách nhau, cứng, dẻo, mềm, dễ vỡ….

Máy cắt laser hoạt động linh hoạt sử dụng dễ dàng, điều khiển theo nhu cầu công việc một cách dễ dàng thuận lợi, máy cắt laser mica chính là giải pháp mà bạn đang cần đến.

san-pham-may-cat-laser-mica

Máy cắt laser mica hoạt động linh hoạt sử dụng dễ dàng

Gia công cắt mica bằng máy cắt laser mica cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất. Không gây tình trạng biến dạng vật liệu, cắt chuẩn xác đường cắt nhỏ nhất nên không gây tốn vật liệu, tiết kiệm được nguồn nguyên liệu trong gia công.

Không ai có thể phủ nhận được công dụng tuyệt vời của laser, ngoài khả năng cắt nhanh, Máy khắc laser mini còn có rất nhiều ứng dụng mang lại hiệu quả cao trên nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Địa chỉ mua máy cắt laser mica uy tín

Vì sự phổ biến của máy cắt laser mica nên có rất nhiều nhà cung cấp vì lợi nhuận mà sản xuất các loại máy kém chất lượng. Để tìm được một công ty cung cấp máy cắt laser mica uy tín không hề dễ dàng. Quý khách đang phân vân không biết nên tìm ở đâu hãy liên hệ với An Khánh, chúng tôi đảm bảo giải quyến vấn đề đó cho bạn.

  • Tư vấn để khách hàng lựa chọn được dòng máy cắt laser mica có công suất và tình năng phù hợp với sản phẩm và mục đích của mình. Đồng thời có giá bán máy khắc laser hợp lý nhất.
  • Hướng dẫn và chuyển giao hoàn toàn công nghệ khắc tận nơi, qua teamview, clip, youtube…
  • Hướng dẫn cách vận hành đến khi tạo ra được sản phẩm như mong muốn
  • Chế độ bảo hành được thực hiện theo nhà sản xuất với thời gian bảo hành từ một năm trở lên.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật hay thiết kế trong suốt thời gian sử dụng máy

Đặc biệt, An Khánh luôn sẵn máy móc với mọi kích thước và công suất để sẵn sàng phục vụ bạn.

Bạn có thể trực tiếp vào website: maykhac.vn để có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về sản phẩm máy laser mica cũng như các sản phẩm sản phẩm với giá máy laser tốt nhất mà công ty đang phân phối trên thị trường

Hà Nội: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 HCM: Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM) – (04).2023.7788
maykhaclaserankhanh@gmail.com – jklaser888@gmail.com

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.