Dịch vụ cung cấp máy khắc laser kim loại giá rẻ chất lượng

Máy khắc laser đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong gia công vật liệu chủ yếu là kim loại, bạn có thể giảm bớt đáng kể thời gian xử lý và chi phí gia công, nâng cao chất lượng của linh kiện, phôi. Bài viết dưới đây giúp hạn hiểu nhiều hơn về máy khắc laser kim loại chất lượng.

may-laser-khac-kim-loai-inox
Máy khắc laser kim loại

Máy khắc laser kim loại giá rẻ chất lượng

Máy khắc laser kim loại là dòng sản phẩm dùng để khắc chữ, con dấu, hoa văn nghệ thuật… lên các vật liệu kim loại mà tay người không thể làm được .Máy khắc kim loại sẽ giúp bạn hoàn thành điều này một cách bài bản và nhanh chóng. Khi bạn đã có trong tay một sản phẩm máy khắc laser kim loại nào đấy thì có thể thoải mái khắc những gì mình muốn.

Khi dùng máy cắt laser để chạm khắc, đục so với dụng cụ chạm khắc bằng mũi dao thông thường sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, tốc độ nhanh hơn. Khi sử dụng máy chạm khắc bằng dao, khắc trên bề mặt vật liệu cứng như nhôm, thép hay trên những vật liệu mềm như giày da thì lại tương đối ăn lực, thời gian khắc là tương đối dài. Nếu dùng một máy khắc laser, nó sử dụng năng lượng mật độ của tia laser để khắc đánh dấu khắc vĩnh viễn trên bộ phận vật liệu, khiến cho bề mặt vật liệu phản ứng hóa học sẽ bay hơi hoặc chuyển đổi màu sắc, từ đó lưu lại vết khắc vĩnh viễn trên bề mặt vật liệu, đây chính là một phương pháp chạm khắc.

may-khac-laser-kim-loai-gia-re

Một số đặc điểm nổi bật của máy khắc laser kim loại

– Hiện nay, máy khắc laser kim loại đã và đang được sử dụng rất nhiều trong sản xuất. Đặc biệt, với chùm tia laser fiber cho phép khắc trên bề mặt kim loại, tất cả các kim loại đều được tia fiber khắc nhẹ nhàng, sắc nét tuyệt đối. Công ty An Khánh luôn sẵn máy fiber tại kho để phục vụ nhu cầu của quý khách. Tính chất của tia laser khắc trên kim loại cho tốc độ nhanh khoảng 1000 – 5000mm/s cùng nhiều chế độ mầu sáng, ghi, tối thông qua việc điều chỉnh tần suất tia laser fiber.

– Máy khắc kim loại tia fiber có tốc độ rất nhanh, chùm tia chính xác đến 0.0001mm cho phép tạo hình chính xác nhất. Máy có cấu tạo phức tạp với công nghệ laser fiber – một công nghệ mới trong ngành sản xuất công nghiệp hiện nay.

– Với khả năng khắc trên kim loại, máy khắc laser fiber cho phép khắc logo, nội dung, hình ảnh, thông số kỹ thuật trên tất cả kim loại nhanh chóng và tiện lợi.

– Sử dụng chùm tia laser nên máy khắc có khả năng khắc nhiều điểm trong cùng một thời điểm, rút ngắn thời gian sản xuất với tốc độ lên tới 1000mm/s.

– Đặc điểm khắc kim loại nhanh chóng và sắc nét ở nhiều chế độ khắc khác nhau, nhiều kiểu cách và mầu sắc tùy chọn, tia laser fiber luôn là lựa chọn hàng đầu với khách hàng có nhu cầu khắc kim loại.

An Khánh bán máy khắc laser kim loại uy tín
                 An Khánh bán máy khắc laser kim loại uy tín

Địa chỉ mua máy khắc laser kim loại giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam

Vì sự phổ biến của máy khắc laser kim loại mini do vậy có rất nhiều nhà cung cấp vì lợi nhuận mà sản xuất các loại máy khắc kém chất lượng. Để tìm được một công ty cung cấp máy khắc laser kim loại uy tín không hề dễ dàng. Bạn đang phân vân không biết nên tìm ở đâu hãy để An Khánh giải quyến vấn đề đó cho bạn.

  • Tư vấn miễn phí để khách hàng lựa chọn được dòng máy khắc laser kim loại giá rẻ có công suất và tình năng phù hợp với sản phẩm và mục đích của mình
  • Hướng dẫn và chuyển giao hoàn toàn công nghệ khắc tận nơi, qua teamview, clip, youtube…
  • Hướng dẫn cách vận hành đến khi tạo ra được sản phẩm như mong muốn
  • Đặc biệt, An Khánh luôn sẵn máy móc, không chỉ 1 loại công suất hay kích thước, mọi kích thước và công suất, chúng tôi luôn có máy.
  • Chế độ bảo hành được thực hiện theo nhà sản xuất với thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên.
  • Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về kỹ thuật hay thiết kế trong suốt thời gian sử dụng máy

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào website: maykhac.vn để có thể biết thêm nhiều thông tin chi tiết về máy laser, máy cắt laser cũng như các loại máy khắc laser mà công ty đang kinh doanh.

Hà Nội: 193 Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 HCM: Tân Xuân, Hóc Môn, HCM
 0987.637.860 (HN) – 090.469.4587 (HCM) – (04).2023.7788
maykhaclaserankhanh@gmail.com – jklaser888@gmail.com

Website:https://maykhac.vn/

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.