Cắt khắc gỗ bằng máy cắt laser An Khánh

Trong hàng ngàn hàng vạn các thiết bị, máy móc dành cho sản xuất như hiện nay, đặc biệt là công nghệ laser được ứng dụng rộng rãi thì chiếc máy cắt laser An Khánh không thể không nhắc tới. Chỉ với một chiếc máy cắt laser này, bạn có thể cắt, khắc theo bất cứ đường nào, khắc bất cứ một họa tiết nào, xử lý gỗ từ mô hình cá nhân đến doanh nghiệp sản xuất.

Gỗ là loại vật liệu tự nhiên phong phú, chúng có tính tự nhiên thuận lợi cho quy trình xử lý công nghiệp và được ứng dụng rộng rãi, đặc biệt trong nghệ thuật điêu khắc, làm đồ nội thất, trang trí nhà cửa, làm quà tặng… Cũng chính vì thế mà các dòng máy cắt laser lại càng được sử dụng rộng rãi hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ cắt – khắc gỗ bằng máy cắt laser An Khánh nhé!

Máy cắt laser có thể cắt khắc trên loại gỗ nào?

Với nhiều chương trình được cài đặt sẵn, máy cắt khắc gỗ bằng công nghệ laser hoàn toàn có thể ứng dụng cắt – khắc trên nhiều loại gỗ khác nhau, từ loại gỗ mềm maple cho đến loại gỗ cứng exotic. Tuy nhiên, mỗi loại gỗ sẽ có tốc độ khắc cắt khắc nhau, cho ra chất lượng thành phẩm với độ thẩm mỹ có sự khác biệt.

Để cắt – khắc, gia công được trên những loại gỗ khác nhau, hiện nay, người ta thường sử dụng loại máy laser CO2 – loại máy chuyên xử lý các dạng vật liệu phi kim,mang đến hiệu quả cao nhất để cho ra thành phẩm với chất lượng cao nhất.

Máy cắt laser có thể cắt khắc trên loại gỗ nào?

Máy laser cắt khắc trên gỗ có kích thước bao nhiêu?

Đối với những mẫu vật liệu gỗ có kích thước nhỏ hoặc sử dụng cho những ứng dụng quy mô nhỏ, người dùng có thể chọn mua máy cắt laser mini hoặc loại máy cỡ vừa. Hiện nay, trên thị trường có 3 dòng máy cắt khắc laser mini bán chạy nhất mà bạn có thể chọn để khắc cắt trên vật liệu gỗ có kích thước vừa và nhỏ: máy khắc laser 3020 ( kích thước 30x20cmm), máy khắc laser 3525( kích thước 35x25cmm) và máy khắc laser 6040( kích thước 60x40cmm).

Tuy nhiên, nếu bạn cần khắc cắt trên gỗ có kích thước lớn hơn thì tất nhiên việc sử dụng máy khắc laser khổ lớn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể tham khảo 3 dòng máy cắt khắc laser khổ lớn sau: máy khắc laser 6090 ( kích thước 60x90cmm), máy khắc laser 1325 ( kích thước 130x250cmm) và máy khắc laser 1390 ( kích thước 130x90cmm).

Tùy vào vật liệu gỗ cần gia công có kích thước ra sao mà bạn chọn những dòng máy cắt gỗ laser có kích thước vùng làm việc tương ứng.

Máy laser cắt khắc trên gỗ có kích thước bao nhiêu?

Máy cắt khắc gỗ có thể làm được gì?

Với máy cắt laser An Khánh – máy cắt gỗ laser, bạn có thể tùy chỉnh cho nhiều chương trình cắt khắc khác nhau như:

  • Khắc xử lý bề mặt, cắt, khắc chữ, khắc chi tiết, khắc họa tiết, hoa văn trang trí
  • Khắc tranh, khắc cắt khung ảnh, khắc cá nhân hóa quà tặng lưu niệm
Máy cắt khắc gỗ có thể làm được gì?

Đặc biệt, với nhiều tính năng tiên tiến, máy cắt khắc gỗ laser An Khánh hiện nay còn có khả năng khắc hình ảnh 3D độc đáo trên các vật liệu gỗ với nhiều hình ảnh bắt mắt, từ đơn giản cho đến phức tạp. Và tất cả đều đảm bảo cực kỳ tinh vi, thích hợp cho mọi nhu cầu của người dùng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về máy cắt laser An Khánh để khắc cắt trên gỗ cũng như trên các chất liệu khác, hãy xem thêm thông tin tại đây hoặc liên hệ với An Khánh để được tư vấn tốt nhất!

Bài viết nổi bật:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.