Bán máy khắc dấu cao su công nghệ vượt trội

Đơn vị nào bán máy khắc dấu cao su chất lượng, giá rẻ? Máy khắc dấu cao su có đặc điểm gì nổi bật? Tại sao bạn nên sử dụng máy khắc dấu cao su?

Những con dấu ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong mọi công việc liên quan đến giấy tờ. Nếu trước đây, muốn xác nhận một nội dung nào đó trên giấy thì người có quyền xác nhận cần phải ký và xác nhận, nếu ít thì không sao, nhưng với giám đốc lớn, những tổ chức cần xác nhận với số lượng nhiều và liên tục thì việc thực hiện thủ công này là rất bất lợi. Chính vì thế, con dấu và ngành khắc dấu ra đời là một bước ngoặt lớn trong việc xác nhận giấy tờ.

Ngành khắc dấu cũng từ đó mà trở nên phát triển vượt trội, các đơn vị kinh doanh cung cấp dịch vụ khắc dấu là nơi tìm đến của các cá nhân, tổ chức, đơn vị hành chính, kinh doanh…Chính vì thế mà các đơn vị bán máy khắc laser công nghệ cao cũng được tìm kiếm nhiều hơn. Tại sao máy khắc dấu cao su lại được lựa chọn nhiều đến thế?

Một số sản phẩm từ máy khắc dấu
Một số con dấu làm từ máy khắc dấu cao su

Đặc điểm của máy khắc cao su

May khac laserMáy khắc laser dùng để khắc dấu có thể khắc trên hầu hết vật liệu như khắc dấu cao su, khắc laser trên gỗ, trên đồng….Dù là khắc trên chất liệu gì, máy khắc dấu laser cao su đều có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Máy khắc dấu cao su khắc được trên nhiều hình dạng phôi khác nhau. Đây là một loại máy khắc laser công nghiệp đa năng mang đến một bước ngoặt cho ngành khắc dấu tren thế giới cũng như ở Việt Nam.
 • Các đơn vị bán máy khắc dấu cao su luôn đảm bảo việc khắc dấu mang lại hiệu quả tốt nhất, hiệu suất làm việc lớn nhất.
 • Máy khắc dấu laser sử dụng công nghệ laser hiện đại, ứng dụng công nghệ khắc không tiếp xúc, đảm bảo khi khắc dấu con dấu sẽ được sạch bóng, mượt mịn, rõ ràng và sắc nét
 • Ngoài việc khắc dấu thì máy khắc dấu cao su giá rẻ còn là loại máy đa năng được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành khác như quà tặng, đồ mỹ nghệ,…những ngành yêu cầu độ chính xác và tính thẩm mỹ cao.
An Khánh bán máy khắc dấu cao su 3525
An Khánh bán máy khắc dấu cao su 3525

Cấu tạo của máy khắc dấu cao su

An Khánh chuyên cung cấp, bán máy khắc dấu cao su, máy khắc dấu cũng như các loại máy khắc khác sử dụng công nghệ laser để cắt khắc. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đánh giá cao về các dòng máy khắc dấu cao su và cũng chính vì thế mà được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật về cấu tạo của máy khắc dấu cao su:

 • Khung bệ máy khắc dấu vững chắc cho phép khắc cao su ở tốc độ cao nhưng vẫn ổn định, máy không rung, không vấp trong suốt quá trình hoạt động. Toàn bộ phần khung được phay bằng máy CNC công nghiệp nên có độ chính xác cực kỳ cao.
 • An Khánh chỉ bán máy khắc dấu cao su được các nhà sản xuất đã mạ vàng cho toàn bộ phần khung bệ, chính vì vậy mà máy không hề bị ăn mòn, gỉ sét.
 • Sử dụng động cơ bước chính hãng, độ chính xác tuyệt đối. Những con dấu cao su có nội dung phức tạp cũng đều được cắt khắc chính xác đến 0.001mm.
 • Máy khắc dấu cao su không chỉ chính xác mà còn đảm bảo dấu đẹp và sắc nét
 • Máy được hỗ trợ vòi thổi khí, hỗ trợ rất tốt khi chúng ta khắc cắt vật liệu bắt lửa và cao su. Vòi thổi khí giúp những tia laser phóng ra không tạo thành ngọn lửa làm hỏng mặt dấu và phần nội dung đã khắc qua.
 • Phần mềm sử dụng máy khắc dấu cao su dành cho tia laser là phần mềm CorelLaser phổ biến được toàn thế giới tin dùng.
 • Máy khắc dấu laser có khả năng hoạt động mạnh mẽ, liên tục trong thời gian dài, tuổi thọ cao.

An Khánh là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam bước chân vào ngành máy laser, được mệnh danh nhà phân phối sản phẩm máy khắc laser độc quyền, chính hãng.

An Khánh bán máy khắc cắt giá rẻ, chất lượng cao cùng rất nhiều những ưu đãi khác chắc chắn khiến người dùng hài lòng tuyệt đối. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu nhé!

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.