5 tiêu chí chọn mua máy khắc laser kim loại mini

Máy khắc laser kim loại mini là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, cá nhân hiện nay, phục vụ tốt nhất cho việc gia công khắc trên kim loại. Trên thị trường có rất nhiều loại máy khắc laser; máy khắc laser kim loại đa năng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau làm bạn phân vân không biết nên lựa chọn thế nào. Vì vậy hôm nay An Khánh xin chia sẻ những lưu ý để mua một chiếc máy khắc laser kim loại mini tốt nhất hiện nay nhé.

1/ Nhu cầu sử dụng là gì?

Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình để sử dụng hết tính năng của máy khắc laser kim loại mini một cách tối đa. Nếu nhu cầu của bạn là mua một chiếc máy khắc laser kim loại phục vụ việc khắc trên các vật liệu có kích thước nhỏ thì máy khắc fiber mini là lựa chọn tiết kiệm nhất. Nhưng đối với nhu cầu dùng máy khắc laser có kích thước lớn thì máy khắc laser bạn mua phải có khổ làm việc lớn hơn. Nhưng tính năng cần phải đảm bảo khắc được trên các vật liệu kim loại theo đúng yêu cầu của bạn.

2/ Tiêu chí về giá cả máy khắc laser kim loại mini

Về giá cả của máy khắc laser kim loại cũng khá đa dạng, dao động từ vài triệu cho đến chục triệu đồng, còn tùy thuộc vào các tính năng, kiểu dáng, thương hiệu cũng như đơn vị bán máy khắc laser. Dựa vào nhu cầu sử dụng thường xuyên và tài chính của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn nhiều, sử dụng để gia công trên nhiều chất liệu kim loại khác nhau, bạn hãy đầu tư vào một chiếc máy khắc laser kim loại thực sự chất lượng, công suất lớn và đa năng.

3/ Chú ý về thiết kế, kiểu dáng của máy khắc laser

Về thiết kế của máy khắc laser kim loại cũng khá quan trọng, bạn nên chọn mua những chiếc máy khắc laser kim loại có thiết kế đơn giản, gọn gàng để việc lắp đặt và sử dụng được thuận lợn nhất. Bạn cũng nên chọn những chiếc máy khắc laser kim loại có thiết kế chắc chắn. Một điều quan trọng nữa là bạn nên chọn những chiếc máy khắc laser kim loại dễ dàng tháo lắp, tiện lợi cho việc lau chùi, vệ sinh và cất giữ.

4/ Công suất của máy khắc laser

Các loại máy khắc laser được thiết kế nhiều mức công suất hoạt động khác nhau, được thiết kế dựa trên tiêu chí sử dụng của người dùng cũng như phù hợp với vật liệu gia công. Công suất của máy khắc laser là yếu tố quyết định độ dày khi khắc, khả năng khắc trên loại vật liệu nào, tốc độ khắc, chất lượng khắc…Máy khắc laser kim loại mini thường có mức công suất 20W, 40W, 50W,…

5/ Xuất xứ, thương hiệu máy khắc laser

Khi mua một sản phẩm nào cũng vậy, điều bạn quan tâm hàng đầu là xuất xứ, thương hiệu của nó. Trên thị trường rất đa dạng xuất xứ và hãng máy khắc laser, vì vậy để chọn một chiếc máy khắc laser kim loại chất lượng, bền đẹp.. bạn không nên tin tưởng vào những sản phẩm được được bán trôi nổi ngoài thị trường mà nên ưu tiên chọn các sản phẩm của các hãng có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thương hiệu cung cấp máy khắc laser kim loại mini uy tín trên thị trường được nhiều người ưa chuộng nhất đó là JK Laser.

Với những lưu ý trên, hị vọng bạn sẽ đưa ra được lựa chọn tốt nhất khi mua máy khắc laser kim loại mini cũng như các dòng máy khắc laser giá rẻ khác. Hãy liên hệ với An Khánh để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Xem thêm:

Máy khắc An Khánh ra đời với sứ mệnh cung cấp và chuyển giao các dòng máy khắc cắt laser an toàn hiệu quả trên toàn quốc.