Giá máy khắc laser dưa hấu có đắt không?

1006

Máy khắc dưa hấu laser là sản phẩm máy khắc được săn lùng nhiều nhất trên thị trường, đặc biệt là các dịp cuối năm. Để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh dịch vụ khắc dưa hấu phục vụ vào những dịp tết, trên thị trường có nhiều đơn vị bán máy khắc dưa hấu laser. Đây là loại máy khắc laser fiber kim loại. Tuy nhiên, giá thành của chiếc máy khắc laser fiber này không hề nhỏ. Cùng tìm hiểu bài viết này của An Khánh để lí giải vì sao giá máy khắc laser dưa hấu lại có giá thành cao đến như vậy nhé!

Tìm hiểu về máy khắc laser dưa hấu

Máy khắc laser dưa hấu là dòng máy khắc laser fiber phi kim – máy khắc laser CO2. Là một trong những dòng máy laser sử dụng công nghệ ống phóng CO2. Được thiết kế dùng cho việc khắc nhãn mác, khắc tên các thiết bị sản phẩm, thông số kỹ thuật, hạn sử dụng,… Máy khắc laser fiber này có thể khắc được trên bề mặt nhiều loại vật liệu phi kim khác nhau như: nhựa, cao su, PVC, thủy tinh, gỗ, trái cây,…

Máy khắc laser fiber khắc dưa hấu được thiết kế và sản xuất trên dây truyền công nghệ quốc tế hiện đại, trải qua nhiều quy tình kiểm định chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Máy khắc dưa hấu này với khả năng khắc nhanh chóng, độ chính xác.

Sau đây là một số thông số kỹ thuật của máy khắc laser fiber dùng để khắc trên dưa hấu:

Vùng làm việc 110 x 110 hoặc 220 x 220 hoặc 300 x 300mm
Tốc độ khắc cực nhanh 2000mm/s
Công suất Laser 10W – 20W – 30W – 40W
Độ nét 0,025 mm
Độ sai lệch 0,001 mm
Công suất máy 400W
Độ ẩm 5% – 95%
Nhiệt độ 100C – 350C
File định dạng Al, BMP, PLT, DXF.
Loại tia laser CO2
Phương pháp làm lạnh Làm mát bằng nước
Nguồn điện AC220V+_10%, 50/60HZ
Bảo hành 24 tháng

Giá máy khắc laser dưa hấu có cao không?

Với những ưu điểm vượt trội khả năng khắc nhanh chóng, độ chính xác của máy khắc laser dưa hấu gần như tuyệt đối. Ngoài ra máy khắc laser còn sử dụng để khắc trên nhiều các loại vật liệu khác nhau. Máy khắc laser có thể ứng dụng hoạt động cho nhiều lĩnh vực khác. Vì vậy với một chiếc máy khắc laser fiber đa năng, ưu việt như vậy thì giá thành cao cũng là điều dễ hiểu.

Với một sản phẩm máy khắc laser dưa hấu như này, thì bạn có thể kinh doanh cung cấp các dịch vụ khác kèm theo dựa trên tính năng, công dụng của máy khắc laser fiber. Hơn thế nữa khi mua máy khắc laser fiber, máy khắc dưa hấu tại An Khánh, bạn sẽ được các phụ kiện đi kèm, với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường cùng với thời gian bảo hành 2 năm.

Nếu bạn đang có những thắc mắc về các dịch vụ sản phẩm khác, dòng máy khắc giá rẻ khác của chúng tôi xin hãy liên hệ ngay với An Khánh để được giải đáp. Hoặc tham khảo thêm thông tin tại https://maykhac.vn/