Giá máy khắc dấu trên thị trường hiện nay

843

Đối với con dấu của tổ chức, doanh nghiệp được thành lập hợp pháp thì con dấu là đại diện pháp lý của tổ chức đó, có giá trị xác nhận quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận. Chính vì thế mà con dấu trở nên vô cùng quan trọng. Dịch vụ khắc dấu cũng không ngừng được quan tâm.

Nhiều đơn vị, cá nhân cung cấp dịch vụ đóng dấu và luôn thu được lợi nhuận cao. Nếu bạn muốn bước chân vào lĩnh vực này thì việc đầu tiên cần phải làm đó là mua một chiếc máy khắc dấu tốt nhất. Vậy giá máy khắc dấu là bao nhiêu? Có đắt hay không?

Máy khắc dấu 3020 An Khánh
Máy khắc laser 3020 

Ưu điểm của máy khắc dấu An Khánh

Trên thị trường hiện nay không có quá nhiều đơn vị bán máy khắc laser, tuy nhiên bạn cũng vẫn phải lựa chọn thật kỹ lưỡng một đơn vị để đặt niềm tin. Vậy tiêu chí nào để bạn đánh giá độ uy tín của đơn vị bán máy khắc?

Dưới đây là những ưu điểm khi bạn sử dụng máy khắc An Khánh cũng như các loại máy khắc chất lượng khác:

  • Máy khắc dấu sử dụng công nghệ laser, là công nghệ khắc không tiếp xúc, các dấu luôn đảm bảo sạch, mịn sau khi khắc.
  • Có thể khắc trên bề mặt chất liệu phẳng lẫn cong, hoặc các sản phẩm có bề mặt cực nhỏ.
  • Việc đóng dấu, khắc dấu không cần chạm tay vào sản phẩm trong quá trình khắc, tất cả đều được thực hiện đơn giản bằng công nghệ laser iên tiến.
  • Không làm hư hỏng đồ vật trong quá trình khắc
  • Sản phẩm sau khi được cắt khắc bằng máy khắc dấu laser không cần phải thông qua bất kỳ khâu xử lý nào khác.
  • Các con dấu được khắc bằng công nghệ laser có độ bền cực cao và đảm bảo độ chính xác tối đa.

Giá máy khắc dấu là bao nhiêu?

Giá máy khắc dấu tại An Khánh
Giá máy khắc dấu tại An Khánh

Máy khắc dấu có khá nhiều loại khác nhau, mỗi loại có các tính năng không giống nhau và giá cả cũng khác nhau. Bạn sẽ thấy ‘bối rối’ khi mỗi đơn vị khác nhau lại đưa ra một con số về giá khác nhau, thậm chí có sự chênh lệch cực lớn.

Chính vì thế mà khá nhiều người tìm mua máy khắc dấu hiện nay đang e dè về chi phí. Mặc khác, nếu đầu tư một chiếc máy khắc dấu giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc thì chất lượng và độ bền sẽ không ổn định, sản phẩm khắc sẽ không được như ý và gây ảnh hưởng đến thương hiệu, độ tin cậy của khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu trên, An Khánh chúng tôi đã cung cấp các dòng máy khắc dấu, bán máy khắc giá rẻ sử dụng công nghệ laser tiên tiến nhất hiện nay. Cùng những tính năng ưu việt, đảm bảo chất lượng khắc ổn định, cắt khắc nhanh chóng và có độ bền cao, đặc biệt các sản phẩm máy khắc dấu tại An Khánh còn giải quyết mối lo của các nhà sản xuất, kinh doanh bởi mức giá vừa phải, luôn thấp hơn so với giá chung của thị trường bởi chúng tôi nhập khẩu sản phẩm trực tiếp từ các nhà máy sản xuất.

Xem thêm: https://maykhac.vn/bao-gia-may-cat-laser-mini/