Đừng mua máy laser fiber khi chưa đọc bài viết này

633

Máy khắc laser là loại máy móc không thể thiếu trong việc gia công các chất liệu khác nhau. Máy khắc laser fiber được sử dụng phổ biến hơn cả nếu bạn muốn cắt khắc trên kim loại. Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm khá đặc trưng, không phải ai cũng có kiến thức, thông tin và am hiểu về nó. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đi mua máy khắc laser fiber, những thông tin dưới đây là vô cùng cần thiết để bạn sở hữu được chiếc máy khắc chất lượng nhất!

Nguồn laser fiber là của hãng nào, được sản xuất tại đâu?

Nguồn laser fiber được lắp đặt ở vị trí nào trên máy khắc? Đối với các dòng máy laser giá rẻ, họ sẽ đặt ‘đại’ nguồn laser vào bất kỳ chỗ trống nào trên thân máy. Đối với các máy fiber có chất lượng tốt, các nhà sản xuất sẽ làm một tủ riêng để lắp nguồn laser và có gắn máy lạnh mini để tạo môi trường sạch và có nhiệt độ ổn định khoảng 25 độ C cho nguồn laser hoạt động tốt nhất. Với nguồn laser lớn hơn 2kW do kích thước lớn, họ sẽ yêu cầu bên mua chuẩn bị phòng có gắn máy điều hòa để đặt nguồn laser.

Đừng mua máy laser fiber khi chưa đọc bài viết này
Đừng mua máy laser fiber khi chưa đọc bài viết này

Kết cấu khung bàn máy laser làm bằng thép hộp hay thép tấm hàn thành khối?

Bạn tuyệt đối nên tránh xa loại bàn máy dùng thép hộp bởi chúng thực sự không bền, khi máy khắc laser fiber vận hành sẽ cho độ chính xác không cao. Khi sử dụng thép hộp, các đơn vị sản xuất nhằm mục đích giảm chi phí sản xuất mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm, không quan tâm đến hiệu quả sử dụng lâu dài của khách hàng.

Bàn máy cắt laser dùng thép tấm hàn nguyên khối

Bạn đừng nghe người bán nói mà hãy nhìn vào thực tế. Việc sử dụng một kết cấu mà không có một nhà sản xuất nổi tiếng, uy tín thế giới nào sử dụng thì đây là cả một vấn đề, chính vì vậy mà giá thành của máy khắc laser của họ mới rẻ đến thế.

Nếu họ là dùng thép tấm hàn nguyên khối thì bạn cần xem xét trọng lượng máy bao nhiêu? Thông thường thì bàn máy khắc laser làm bằng thép hộp sẽ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với loại dùng thép tấm, trừ khi đơn vị sản xuất đổ xi măng vào trong các ống thép.

Nếu có thể, bạn đừng ngần ngại mà hãy yêu cầu họ mở một vài tấm che để xem bên trong khung bàn máy. Nếu là đơn vị cung cấp chân chính, làm ăn uy tín thì chắn chắn họ không có gì phải ngại khi khách hàng muốn tìm hiểu.

Báo giá có liệt kê chi tiết các thiết bị chính trên máy không?

Các đơn vị bán máy cắt laser giá rẻ thường rất hay “quên” liệt kê chi tiết, bộ phận, các thiết bị chính bên trong máy laser như: số lượng, công suất, các nhãn hiệu của động cơ; các thiết bị chính khác như: hộp số, thanh răng bánh răng, thanh trượt bi, van khí; các thiết bị điện như: CB, contactor, relay…là của nhãn hiệu nào? Những thiết bị này ảnh hưởng lớn đến giá cả và chất lượng máy nên bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng.

Đơn vị bán máy khắc fiber có uy tín thực sự?

Một điều quan trọng, đặc biệt khi bạn không tự tin xem xét được tất cả các vấn đề kể trên đó chính là lựa chọn đơn vị bán máy khắc laser thực sự uy tín. Vì họ sẽ cùng bạn song hành trong suốt quá trình tư vấn, lắp đặt, sử dụng máy, kể cả khi máy đã hết bảo hành. Bạn cần phải xem đội ngũ kỹ thuật của họ có đủ khả năng hổ trợ bạn một cách nhanh chóng hay không? Tránh trường hợp khi bạn cần hỗ trợ thì phải chờ trong thời gian dài vì họ không có đủ người hoặc không đủ năng lực.

Đơn vị bán máy khắc laser An Khánh
Đơn vị bán máy khắc laser An Khánh

Tất nhiên, khi tìm hiểu các đơn vị bán máy khắc cắt laser thì bạn cần phải tìm hiểu thêm các thông tin về giá cả, thương hiệu sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ,…

Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các đơn vị bán máy khắc laser, bán máy khắc fiber, bán máy khắc laser mini đọc các phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng máy khắc tại các đơn vị đó để có sự đánh giá chân thực nhất.

Trên đây là những thông tin, chia sẻ nếu bạn có nhu cầu mua máy khắc fiber, mong góp được phần nào thông tin để các bạn có sự lựa chọn mua hàng tốt nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Địa chỉ bán máy khắc laser fiber uy tín

Trụ sở: Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Mr. Dũng: 0987.637.860 (HN)
Web: maykhac.vn
Gmail: jklasser888@gmail.com
 banmaykhac@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/maykhaclaser.maycnc/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of