Công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

540

Nhu cầu về quà tặng ngày càng tăng cao. Các sản phẩm quà tặng trên thị trường hiện nay có muôn vàn loại hình và kiểu dáng thiết kế đa dạng, đáp ứng nhiều sở thích và mục đích tặng quà của người sử dụng. Chính vì thế, để tạo ra những sản phẩm quà tặng vừa độc đáo, vừa ý nghĩa trên nhiều vật liệu khác nhau chắc chắn không thể bỏ qua việc sử dụng công nghệ laser – công nghệ khắc, cắt trên mọi chất liệu sử dụng máy khắc laser.

Công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

Công nghệ laser làm quà tặng gì?

Các sản phẩm thuộc lĩnh vực quà tặng tuy đa dạng và phong phú về cả kiểu dáng, chất liệu sử dụng cho đến mục đích sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta có thể phân chúng thành 2 loại: quà tặng cho doanh nghiệp và quà tặng cho cá nhân. Và tất nhiên, công nghệ laser có thể ứng dụng làm quà tặng cho cả 2 đối tượng này.

Quà tặng doanh nghiệp:

Công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

Sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được doanh nghiệp sử dụng với mục đích tri ân khách hàng, tôn vinh cá nhân, nhân viên, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong suốt quá hoạt động, cống hiến cho doanh nghiệp, tổ chức…Hoặc quà tặng cho các đối tác, khách hàng…

Công nghệ laser được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực này là dùng để khắc, cắt thông tin hóa người nhận, thành tích, sự cống hiến hay những lời tri ân mà doanh nghiệp muốn gửi đến người được nhận.

Một số sản phẩm quà tặng được ứng dụng công nghệ khắc laser như: Bảng vinh danh, cúp , huy chương, huy hiệu, hay những tặng phẩm mang ý nghĩa tùy theo mục đích tặng quà…

Quà tặng cá nhân:

Công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

Các thông tin như hình ảnh, câu chữ, hay bất kỳ những thông tin cá nhân thể hiện ý nghĩa của người tặng đều được thể hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng công nghệ laser, sử dụng máy khắc mini với những món quà có kích thước nhỏ. Các món quà này thường được trao tặng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, giáng sinh, lễ tốt nghiệp, ngày cưới,… hất bất cứ một dịp khác. Với những quà tặng này mặc dù nhỏ xinh, đơn giản nhưng lại vô cùng độc đáo, ý nghĩa đối với bản thân người được nhận.

Các tặng phẩm quà tặng cá nhân như khung ảnh, móc chìa khóa, trang sức, lịch gỗ, USB gỗ, bút khắc, … Hay các sản phẩm khác phù hợp với tất cả các đối tượng tặng và nhận quà.

Ứng dụng công nghệ cắt laser

Công nghệ laser với khả năng cắt cạnh, cắt viền mép, cắt tạo hình, cắt chữ, cắt trang trí sản phẩm quà tặng làm từ nhiều chất liệu  khác nhau hiệu quả nhất, chính xác nhất. Ví dụ như

Quà tặng gỗ – sử dụng máy khắc gỗ mini

Công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng Công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

Quà tặng kim loại:

Công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

Quà tặng mica, pha lê, giấy,…:

Công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

Ứng dụng công nghệ khắc laser

Các sản phẩm quà tặng được cá nhân hóa bằng công nghệ khắc laser luôn thể hiện tính độc đáo, chuyên nghiệp.

Đối với quà tặng doanh nghiệp, công nghệ laser có thể:

  • Khắc logo, khắc thông tin người tặng và người nhận
  • Khắc thành tích vinh danh, thông điệp tri ân người được tặng.

Công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

Đối với quà tặng cá nhân:

  • Khắc thông tin cá nhân, khắc thông điệp
  • Khắc cá nhân hóa thông tin, hình ảnh
  • Khắc hình ảnh thông thường và hình ảnh 3D.

Công nghệ laser trong lĩnh vực quà tặng

Các món quà tặng hiện nay ngày càng đa dạng về mẫu mã lẫn hình thức sử dụng, do đó, việc cá thể hóa thông tin ngày càng trở nên quan trọng, góp phần tôn vinh ý nghĩa và giá trị. Để làm được điều đó, chỉ có công nghệ laser mới có khả năng đáp ứng.

Từ những thông tin trên,bạn có thể nảy ra ý tưởng kinh doanh trong quà tặng, hoặc cung cấp dịch vụ cắt – khắc theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo vô cùng đắt khách. Nếu bạn cần tư vấn về ‘phi vụ’ này, liên hệ với An Khánh – bán máy khắc uy tín số 1 hiện nay để được giải đáp, tư vấn hướng đi tốt nhất nhé!

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Máy Khắc An KhánhĐức Duy Recent comment authors
  Subscribe  
Notify of
Đức Duy
Guest
Đức Duy

Cho mình hỏi muốn khắc cắt trên mica thì dùng dòng máy nào? Tư vấn cho mình với