Công nghệ laser trong chế tạo điện thoại di động

608

Công nghệ gia công laser đã đáp ứng được yêu cầu độ chính xác cao, hiệu suất làm việc cao, bề mặt gia công chất lượng đã mang đến những bước phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp hiện đại. Với chiếc máy khắc laser, bạn có thể sử dụng để làm nên máy điện thoại ấn tương và cá tính. Cũng với chiếc máy hàn laser, bạn có thể tiến hành đơn giản hóa các bước trong quá trình gia công và thiết kế khuôn mẫu trong sản xuất điện thoại di động, từ đó giảm thiểu chi phí, giá thành sản phẩm. Ngay sau đây, An Khánh sẽ giới thiệu đến bạn những vai trò của công nghệ laser trong chế tạo điện thoại di động.

Kỹ thuật khắc laser trong chế tạo điện thoại

Kỹ thuật khắc laser trong chế tạo điện thoại
Kỹ thuật khắc laser trong chế tạo điện thoại

Máy khắc cắt laser sử dụng laser với mật độ năng lượng cao để tiến hành chiếu sáng cục bộ, từ đó khiến bề mặt sản phẩm bị o-xi hóa, hoặc có thể phát sinh phản ứng hóa học để biến đổi màu sắc, lưu lại trên đó những kí hiệu, log, đường nét bất kỳ theo đúng mong muốn của người sử dụng. Đây chính là ứng dụng khắc đánh dấu của máy khắc laser, máy khắc laser mini hiện đại.

Với độ chính xác cao, tốc độ cắt khắc cực nhanh, đường nét cắt khắc luôn rõ ràng, sắc nét, những chiếc điện thoại sử dụng máy khắc laser để khắc đánh dấu ký tự luôn cho đường khắc lâu dài, đảm bảo sự tinh sảo, tinh vi, từ đó nâng cao năng lực, có thể tăng giá trị cho điện thoại. Tất nhiên, chiếc điện thoại di động sẽ đẹp hơn, cao cấp hơn và mang đậm tính chất thương hiệu hơn.

Máy khắc laser có sức ảnh hưởng mạnh mẽ ở một số bộ phận của chiếc điện thoại di động như logo, nút ấn điện thoại, vỏ điện thoại, phụ kiện điện thoại…và ngay cả những bộ phận bên trong của điện thoại cũng không thể thiếu đi sự trợ giúp của máy khắc laser mà có thể bạn không biết.

Xem thêm:

Công nghệ hàn laser trong chế tạo điện thoại di động

Công nghệ hàn laser trong chế tạo điện thoại di động
Công nghệ hàn laser trong chế tạo điện thoại di động

Máy hàn laser sử dụng nguồn năng lượng chùm sáng laser với mật độ năng lượng cao, sinh ra nhiệt lớn làm cho bề mặt vật liệu tan chảy, sau đó kết thành một thể thống nhất. Vùng bị ảnh hưởng bởi nhiệt  vô cùng nhỏ, liên kết vết hàn ngoại quan đẹp, hiệu suất cao, đây chính là đặc điểm quan trọng đánh giá chất lượng công nghệ hàn laser có tốt hay không. Máy hàn laser chủ yếu được sử dụng để gia công đối với bộ phận linh kiện, bộ phận nhỏ, cần độ chính xác cao.

Từ những thông tin trên, bạn thấy được vai trò to lớn của công nghệ laser trong việc hoàn thành một chiếc điện thoại di động. Hiện nay, công nghệ laser với những chiếc máy cắt laser, máy khắc fiber kim loại….còn làm được vô vàn những điều bất ngờ khác mà không chỉ dừng lại chỉ ở chế tạo điện thoại di động.

Nếu bạn muốn sở hữu máy khắc cắt laser, An Khánh là một gợi ý tuyệt vời cho bạn!

Trụ sở: Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
Mr. Dũng: 0987.637.860 (HN)
Web: maykhac.vn
Gmail: jklasser888@gmail.com
 banmaykhac@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/maykhaclaser.maycnc/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of