Công nghệ laser cắt được các kiểu ống kim loại nào?

282

Với khả năng cắt nhanh chóng, chính xác và độ hoàn thiện cao, công nghệ Laser trong gia công cắt khắc kim loại được sử dụng rộng rãi và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Các mẫu ống cắt khắc bằng phương pháp này được cắt nhiều hình dạng, đường cắt đẹp, đáp ứng yêu cầu cao với nhiều mục đích khác nhau.

Với nguyên lý hoạt động tự động theo mẫu thiết kế, công nghệ cắt Laser, sử dụng máy cắt laser giúp chúng ta có thể cắt khắc được bất cứ mẫu ống nào mong muốn. Có thể cắt theo đường cong, cắt chi tiết nhỏ, có độ phức tạp cao. Công nghệ Laser được sử dụng để cắt được hầu hết các mẫu ống: inox, sắt, tôn, đồng…với các hình dạng: vuông, chữ nhật, tròn,…khác nhau.

Công nghệ laser cắt được các kiểu ống kim loại nào?

Sau đây là một số kiểu ống kim loại được cắt bằng công nghệ laser:

Mẫu cắt góc vuông hộp 2x30x60mm

Những rủi ro trong gia công cơ khí là điều không tránh khỏi. Việc sai phạm trong khi cắt kim loại mang đến nhiều rủi ro đáng kể như thiệt hại về sản phẩm, cơ sở vật chất, nhân công… Khi áp dụng phương pháp Laser thì chắc chắn bạn đã tránh được các rủi ro trên mà vẫn cho ra đời các sản phẩm chất lượng, độ chính xác cao và tiết kiệm được thời gian

Với mẫu cắt góc vuông hộp 2x30x60mm này, thiết kế đơn giản, ứng dụng đa dạng vào đời sống, nội thất và gia dụng.

Công nghệ laser cắt được các kiểu ống kim loại nào?

Mẫu cắt ống tròn 2x114mm

Mẫu cắt ống tròn 2×114 mm là một lựa chọn khi bạn muốn cắt những mẫu ống tròn kim loại. Những đường cong uốn lượn, họa tiết đan xen, tạo hình đặc sắc làm cho ống tròn 2×114 mm không còn đơn điệu mà vô cùng có hồn, mang đậm tính nghệ thuật. Họa tiết trái tim được cách điệu được ứng dụng vào đời sống, trong những ngôi nhà ở hay các quán ăn, quán cà phê, trung tâm thương mại,…

Công nghệ laser cắt được các kiểu ống kim loại nào?

>>> Máy cắt gỗ mini

Mẫu cắt ống vuông hộp 4x60x60mm

Việc áp dụng phương pháp gia công laser đã cho ra đời sản phẩm mẫu cắt ống vuông hộp 4x60x60mm đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm có những đường cắt là đường cong, điều này chắc chắn không thể thực hiện bằng những phương pháp gia công thủ công. Với khả năng cắt hình học trên ống của công nghệ laser, mỗi mẫu cắt hộp vuông có những đường cong không bị gãy nứt mà còn mượt mà và đúng chuẩn. Ngoài ra, nhờ có máy laser mà thời gian gia công mẫu cắt ống vuông hộp cũng nhanh hơn so với các phương pháp gia công khác.

Công nghệ laser cắt được các kiểu ống kim loại nào?

Mẫu ống Inox phi 32

Các mẫu ống Inox được thực hiện bằng phương pháp cắt Laser không còn quá xa lạ trong gia công cơ khí. Khi được lập trình và điều khiển, máy cắt laser kim loại có thể cắt được tất cả các loại ống kim loại có đường kính khác nhau.

Sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 là một ví dụ không thể bỏ qua. Với những đường cắt khó đòi hỏi độ chính xác của sản phẩm cao, tính đối xứng khi gia công phải thực hiện cẩn thận và chính xác, và công nghệ gia công Inox bằng Laser đã giải quyết hết những vấn đề trên.

Công nghệ laser cắt được các kiểu ống kim loại nào?

Mẫu cắt ống chữ nhật 2x5x15mm

Cắt laser kim loại để thực hiện mẫu cắt ống chữ nhật trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với các phương pháp cắt khác. Với mẫu cắt ống chữ nhật 2x5x15mm có nhiều chi tiết khó có thể thực hiện khi gia công tay, thời gian và hiệu quả thấp. Nhưng điều đó đã trở nên dễ dàng hơn khi áp dụng công nghệ laser.

Hệ thống cắt ống bằng Laser tạo ra các thiết kế ống hình sáng tạo bằng cách cho phép nhà thiết kế chỉ định các hình thức phức tạp và hình học lỗ chính xác mà không một phương pháp nào có được.

Nếu bạn cần sử dụng máy cắt laser, máy laser mini phục vụ cho nhu cầu gia công trên các vật liệu của mình, hãy liên hệ với An Khánh nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of