Công nghệ khắc chữ trên kim loại

1333

Bạn muốn lưu lại nhãn mác lên các vật phẩm bằng kim loại mà đòi hỏi phải tinh xảo sắc? Hoặc cũng có thể bạn đang muốn tìm hiểu về công nghệ khắc chữ trên kim loại? Bạn đang đang băn khoăn rằng liệu công nghệ khắc chữ trên kim loại bằng tia laser có tinh xảo và đẹp hơn công nghệ in trực tiếp lên bề mặt kim loại hay không?

may-khac-chu-tren-kim-loai-bang-tia-laser
Máy khắc laser trên kim loại

Công nghệ khắc chữ trên kim loại bằng tia laser

Khắc trên kim loại được các kiểu logo, khắc mã vạch, hình ảnh, khắc nhãn mác kim loại hay có thể khắc một thông điệp gì đó tới người nhận sản phẩm.

Công nghệ khắc chữ trên kim loại bằng tia laser đạt được độ chuẩn xác cực cao, tốc độ khắc siêu nhanh cũng là một trong những lợi thế của công nghệ này. So với các phương pháp khắc chữ truyền thống khác thì khắc chữ bằng tia laser là vượt bậc hơn cả.

Những vật phẩm bằng kim loại cần khắc đa phần là rất cứng, trước đây thường sử dụng phương pháp in phun, công nghệ dập, làm khuôn đúc… để đánh dấu đưa các thông tin hiển thị lên bề mặt kim loại. Tuy nhiên hiện nay một số vật phẩm yêu cầu khắc tinh xảo với độ sắc nét cao hơn, khắc chữ trên cả những vật phẩm nhỏ.

Do vậy cần khắc với độ phân giải cao, chữ nhỏ thì các phương pháp truyền thống trên đều kém hiệu quả và thường không đáp ứng được nhu cầu của chủ doanh nghiệp, cũng như thị hiếu của khách hàng.

Xem thêm: Gía máy khắc laser kim loại

Khắc chữ trên kim loại bằng tia laser có thể giải quyết được hết những khó khăn trên. Công nghệ khắc laser luôn đảm bảo độ sắc nét cực cao, tia khắc chính xác, đồng thời có thể khắc được những chi tiết cực nhỏ trên kim loại.

Khắc laser trên kim loại đã và đang được ứng dụng phổ biến trên toàn thế giới. Đặc biệt là trong lĩnh vực: Khắc đánh dấu mã vạch trên kim loại, khắc nhãn mác kim loại, khắc trên đồ thủ công mỹ nghệ kim loại hay khắc trên các vật phẩm kim loại trong ngành công nghiệp…

khac-laser-tren-kim-loai4
Khắc chữ trên kim loại bằng tia laser

Mua máy khắc chữ trên kim loại ở đâu?

Chính vì những ưu điểm vượt trội trên mà công nghệ khắc chữ trên kim loại bằng tia laser ngày càng phổ biến. Điều đó đồng nghĩa với những nhà cung cấp máy khắc laser trên kim loại cũng mọc lên rất nhiều, nhất là ở những thành phố lớn. Để chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tín đáng tin cậy không hề dễ dàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc Công ty TNHH An Khánh chuyên cung cấp các dòng máy laser chất lượng nhất với giá thành hợp lý.

Hiện tại An Khánh cung cấp đầy đủ các dòng máy khắc laser kim loại mini, phi kim và hợp kim, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý vị khắc chữ trên kim loại. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể khắc được trên bề mặt kim loại lồi lõm, bề mặt gồ ghề, bề mặt cong, khắc được trên mặt nhẫn vàng, nhẫn bạc, khắc được mặt trong của nhẫn với độ tinh xảo cực cao.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về thông tin và cách sử dụng máy khắc chữ trên kim loại cũng như muốn mua máy khắc laser khác, vui lòng gọi đến địa chỉ của An Khánh thông qua:

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0987637860 – 0904694587.

Hoặc truy cập vào website: maykhac.vn