Có nên đầu tư mua máy cắt vải mini Trung Quốc?

368

Cùng với sự phát triển của công nghệ, khoa học kỹ thuật, công nghệ cắt khắc, gia công trên các chất liệu gần như đã đạt tới đỉnh cao khi ứng dụng công nghệ cắt bằng tia laser. Tia laser công suất lớn có thể cắt khắc các chi tiết, trên các vật liệu có kích thước nhỏ mà vẫn đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ và tốc độ cao. Bên cạnh đó, máy laser có thể làm việc liên tục  trên nhiều loại vật liệu với độ dày mỏng khác nhau, nâng cao hiệu suất trong sản xuất. Có thể nói đây là một trong những công nghệ cực kỳ hiện đại sẽ tạo ra thay đổi lớn trong lĩnh vực gia công, trong đó có gia công cắt vải – sử dụng máy cắt vải mini.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy cắt laser, máy cắt vải mini khác nhau. Nổi lên là các thương hiệu máy từ Trung Quốc, thiết kế hiện đại, chủng loại, mẫu mã, giá thành đa dạng. Vấn đề là chất lượng các dòng máy cắt laser này có thực sự đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả sử dụng?

Có nên đầu tư mua máy cắt vải mini Trung Quốc?

Máy cắt vải mini Trung Quốc có tốt không?

Chưa xét về chất  lượng, các dòng máy cắt laser từ Trung Quốc có một lợi thế cạnh tranh về giá thành mạnh mẽ so với hàng  Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản. Chi phí đầu tư cho các dòng máy này rất thấp, có khi chỉ bằng 1/10 máy  tương đương công suất đến từ các thương hiệu lớn như Amanda, Trumf, … Dù muốn hay không, một số nhà đầu tư có tiềm lực tài chính phải cân nhắc đến các dòng sản phẩm máy cắt laser giá rẻ này.

Với tâm lý chung của người tiêu dùng, sản phẩm từ Trung Quốc thường kém chất lượng. Quan điểm này thực tế không  thể bao hàm chung cho toàn bộ các thương hiệu máy móc laser Trung Quốc. Với quy luật thị trường, nếu sản phẩm kém chất lượng, đặc biệt là các dòng máy laser có giá trị lớn sẽ bị đào thải dần. Không ai dám đầu tư nếu biết chất lượng sản phẩm kém, máy cắt mini có phản hồi xấu từ khách hàng, dù giá sản phẩm rẻ, khách hàng không mua máy của bạn về chỉ để lo sửa chữa suốt ngày.

Chính vì thế, các sản phẩm máy khắc cắt laser Trung Quốc đang phải dần hoàn thiện, phải cạnh tranh nhau cả về chất lượng, về dịch vụ chứ không chỉ về giá cả. Phải làm sao để thuyết phục được khách hàng rằng khách hàng sẽ giải được bài toán kinh tế, mang về lợi nhuận với số tiền đầu tư đã bỏ ra?

Lựa chọn dòng máy cắt vải mini nào?

Có nên đầu tư mua máy cắt vải mini Trung Quốc?

Vậy thì trong hàng tá thương hiệu máy cắt laser Trung Quốc, làm thế nào để lựa chọn một chiếc có máy cắt laser vừa có giá thành phải chăng, vừa có chất lượng tốt, vừa phù hợp với nhu cầu sản suất và và vừa tạo ra lợi nhuận? Chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí để các bạn lưu ý.

Trước tiên, bạn cần phải xác định rõ nhu cầu của mình cũng như khả năng tài chính mà bạn có thế chi trả cho chiếc máy cắt laser. Nhu cầu cụ thể trong sản xuất của bạn là gì? Vật liệu mà bạn cần cắt bằng máy laser là gì? Nếu là vải thì là loại vải gì? Có độ dày, kích thước tối đa là bao nhiêu? Năng suất yêu cầu của máy cắt là bao nhiêu? …Từ đó, khi làm việc với các đơn vị bán, đội ngũ tư vấn sẽ đưa ra cấu hình máy laser hợp lý. Điều này là rất quan trọng vì chỉ cần thay đổi cấu hình máy laser một chút ví dụ như công suất nguồn laser, kích thước bàn làm việc, phương án nâng cấp, thiết bị an toàn… giá máy sẽ thay đổi rất lớn, có khi tới cả vài chục ngàn USD.

Chúc các bạn chọn mua được dòng máy cắt vải mini cũng như các dòng máy cắt laser khác ưng ý, vừa túi tiền, mang lại những thay đổi lớn, tích cực trong sản xuất với lợi nhuận kinh doanh vượt bậc.

>>> Máy cắt giấy mini

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of