Có nên chọn mua máy khắc mica công nghệ laser?

796

Mica là loại vật liệu được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Bạn có biết làm thế nào để tạo hình lên các sản phẩm một cách chính xác? Nếu trước đây, việc gia công mica được thực hiện thủ công thì ngày ngay, việc cắt khắc mica được thực hiện bằng máy laser hiện đại, vừa nhanh chóng, sản phẩm hoàn thành có độ chính xác cao, đáp ứng được mong muốn của mọi người dùng. Tại sao máy khắc mica công nghệ laser lại được nhiều người mong đợi như vây? Để hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này mời bạn đọc tham khảo những thông tin dưới đây.

Máy khắc mica công nghệ laser – sự lựa chọn số 1

6 dòng máy cắt khắc mica công nghệ laser tại An Khánh

Công nghệ laser của máy khắc mica được sử dụng và ứng dụng rộng rãi hiện nay. Máy khắc mica công nghệ laser khi khắc sản phẩm đem lại với độ chính xác cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết và đặc biệt là thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng.

  • Những sản phẩm mica được khắc laser với những hình ảnh sắc nét, độ nông sâu điều nhau, đồng thời máy khắc mica công nghệ laser còn có thể thực hiện khắc những hình ảnh logo, tên, chữ ký,.. phức tạp một cách chính xác nhất.
  • Máy khắc laser trên mica đảm bảo độ tinh xảo, sắc nét cắt chính xác và nhanh gấp nhiều lần so với các công nghệ cắt khắc cũ, đặc biệt đối với các chi tiết nhỏ. Máy khắc mica công nghệ laser được lập trình hoàn toàn trên máy tính khiến người dùng dễ dàng tùy biến, sử dụng mà không một công nghệ nào khác có thể thực hiện được điều này.
  • Máy khắc mica công nghệ laser có thể tạo ra những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt máy khắc mica công nghệ laser sử dụng kết nối qua cổng USB trên máy tính khiến cho việc thiết kế các sản phẩm mica cũng trở nên đa dạng và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Các sản phẩm từ máy khắc mica công nghệ laser gần như hoàn hảo tới từng chi tiết, trong đó có những nhỏ và phức tạp, tất cả nhằm giúp tiết kiệm thời gian và công sức, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Khắc mica công nghệ laser không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm?

Một số sản phẩm khắc mica bằng máy khắc laser

Nhiều người khi chưa sử dụng máy khắc laser để khắc mica thường có chung một thắc mắc đó chính là loại máy này có làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm mica cần khắc? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi công nghệ laser cắt khắc mica nói chung và trên các chất liệu khác đều không hề ảnh hưởng gì đến chất lượng sản phẩm.

Công nghệ của máy khắc laser đó là sử dụng chùm laser hội tụ tại 1 điểm, cho ra năng lượng lớn, có tác dụng đốt cháy và loại bỏ đi phần vật liệu, để lại những đường nét rõ ràng, sắc nét và tinh xảo. Sản phẩm mica sau quá trình cắt khắc bằng máy laser chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng.

Nếu bạn quan tâm đến máy khắc mica công nghệ laser, hãy liên hệ với An Khánh để được tư vấn kỹ hơn và báo giá chính xác nhất nhé!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of