Cắt vải sử dụng máy khắc laser tại An Khánh

469

Bạn đang có ý định mở xưởng cắt và khắc laser để chuyên nhận cắt gia công vải bằng tia laser, cắt quần áo bằng tia laser, cắt vải công nghiệp bằng máy cắt vải mini, máy cắt laser khổ lớn? Công nghệ cắt laser là công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, cắt siêu tốc, chính vì thế khách hàng có thể lấy liền với giá cắt gia công rẻ. Cắt vải gia công luôn là vấn đề của các xưởng may mặc, cắt vải tạo hình trong ngành công nghiệp thời trang. Với máy cắt vải laser tại An Khánh đáp ứng được mọi yêu cầu lớn nhỏ với giá thành luôn cam kết rẻ nhất trên thị trường.

Cắt vải sử dụng máy khắc laser tại An Khánh

Công nghệ cắt vải bằng tia laser

Ngành công nghiệp thời trang đã phát triển và trên con đường phát triển ấy không thể thiếu những công nghệ gia công phụ trợ tạo hình như cắt laser, tạo hoa văn trên vải bằng laser, tạo hình tạo kiểu theo ý muốn. Cắt vải bằng công nghệ laser luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, tính chính xác cao, các viền và góc cạnh tinh xảo và sắc nét vô cùng.

Đặc biệt, đối với mọi loại vải, việc cắt laser hoàn toàn không bị cháy cạnh, không bị tua rua, không bị xơ cạnh, tất cả các chi tiết sau cắt đều rất sắc nét và sạch sẽ. Đây là những mong muốn của những người trong nghề, là bước đệm quan trọng tạo nên các tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo và tinh xảo đến từng chi tiết

Cũng giống như việc sử dụng máy cắt giấy mini, với việc cắt vải bằng công nghệ laser cũng giúp bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm cả về chi phí, tạo nên sự khác biệt trong mỗi sản phẩm thời trang của mình.

Lợi thế khi sử dụng máy cắt vải laser

Cắt vải sử dụng máy khắc laser tại An Khánh

Hiện nay, bất cứ xưởng may mặc nào cũng phải cần sự hỗ trợ của máy khắc laser mini – máy cắt mini. Với máy cắt laser cắt vải sẽ mang lại những lợi thế sau:

  • Có thể dễ dàng cắt vải thêu con giống, cắt tạo hình hoa văn trên vải, cắt vải gia công theo yêu cầu
  • Máy cắt laser dễ dàng cắt những chi tiết nhỏ, đảm bảo độ chính xác cao
  • Đường cắt sắc sảo, không bị cháy cạnh, cắt đến đâu liền cạnh đến đó nên không bị xơ, bị tua rua như các phương pháp khác
  • Tốc độ cắt nhanh chóng
  • Cắt đường nét từ đơn giản đến phức tạp hiệu quả.

Cắt vải sử dụng máy khắc laser tại An Khánh

Sử dụng máy cắt laser An Khánh tạo hình hoa văn trên vải hiện là công nghệ được khách hàng ưa thích sử dụng. Bên cạnh chi phí cắt thấp, tốc độ cắt nhanh, không cần nhiều nhân lực mà việc cắt vải laser có thể áp dụng cắt theo dây chuyền công nghiệp, cắt đồng loạt với số lượng lớn cũng là một lợi thế của cộng nghệ cắt vải bằng máy laser.

Hiện tại An Khánh cung cấp máy cắt laser, máy cả vải mini. Các dòng máy này tại An Khánh không những có thể cắt tạo hình hoa văn trên vải cực nhanh mà chúng tôi còn có thể khắc được logo, hoa văn, khắc chữ, khắc tên…trên vải. Bên cạnh đó, máy cắt vải laser còn có chức năng như một dòng máy khắc gỗ hiện đại.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về máy cắt vải mini – máy cắt vải khổ lớn công nghệ laser, hãy liên hệ với An Khánh chúng tôi nhé!

Bạn có thể xem video cắt vải bằng máy cắt laser An Khánh dưới đây:

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of